“ตั๊ก-ป๊อก”เป็นเจ้าภาพจุลกฐิน สร้างศาลาปฏิบัติธรรม ณ วัดสว่างอรุณ จ.ร้อยเอ็ด

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

เป็นอีกหนึ่งคู่บุญหนุนนำ สำหรับคู่รักซุปตาร์อย่าง “ป๊อก ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์” และสามี “ตั๊ก นภัสรัญชน์ มิตรธีรโรจน์” ที่ล่าสุดได้เดินทางไปยังจังหวัดร้อยเอ็ด เพื่อร่วมงานจุลกฐินที่ทั้งคู่เป็นเจ้าภาพในวันที่ 6-7 พฤศจิกายน 2564 ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาอัปเดตแพลนบุญผ่านทางโซเชียลส่วนตัว

“ขอเชิญร่วมทำบุญ “จุลกฐิน” กันนะคะ จุลกฐินหมายถึง พิธีการทอดกฐินที่ต้องช่วยกันทำให้เสร็จ ตั้งแต่การปั่นฝ้าย การทอ การเย็บ การย้อม และนำไปทอดถวายพระสงฆ์ให้เสร็จภายในวันเดียว ขอเชิญ ท่านสาธุชนทั้งหลายร่วมบุญทอฝ้ายเป็นสายบุญ จุลกฐิน ถิ่นเกินร้อย วันที่ 6-7 พฤศจิกายน 2564 ณ วัดสว่างอรุณ บ.หนองแก ต.ลิ้นฟ้า อ.จตุรพักตรพิมาน จ.ร้อยเอ็ด”

นอกจากนี้ยังได้แจกแจงรายละเอียดของงานในแต่ละวัน รวมถึงช่องทางการร่วมบุญ และทิ้ งท้ายว่า “ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย จงดลบันดาลให้ผู้มีจิตศรัทธาทั้งหลายเจริญด้วย ลาภ ยศ สุข สรรเสริญ และเจริญ ด้วยอายุ วรรณะ สุขะ พละ ปฏิภาณธนสารสมบัติเทอญ สุโข ปุญญัสสะ อุจจะโย (การสั่งสมบุญนำสุขมาให้)” ขอขอบคุณที่มา daradaily.com  เรียบเรียงโดย  เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box