ร่วมสาธุ “เบลล่า ราณี” ทำบุญใหญ่หุ้มปลียอดทองคำและสุวรรณฉัตร 7 ชั้นพระธาตุเชิงชุม

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

เรียกว่าสวยสง่างดงามสมเป็นนางเอกสายบุญ ระดับต้นๆแห่งวงการบันเทิงสุดๆ สำหรับ “เบลล่า ราณี แคมเปน” ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวออกมาเผยภาพตัวเองสวมชุดไทยผ้าไหมเจิดจรัสในงานทำบุญใหญ่พิธีหุ้มปลียอดพระธาตุเชิงชุม จ.สกลนคร พร้อมแคปชั่นว่า

“สำเร็จสมความตั้งใจ ปลียอดทองคำและสุวรรณฉัตร 7 ชั้นได้ขึ้นสู่ยอดพระธาตุเชิงชุมเพื่อสืบทอดพระพุทธศาสนาเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ เบลอนุโมทนาอานิสงส์แห่งบุญนี้ ขอให้ทุกคนจงมีแต่ความสุขนะคะ”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมไม่ข าดสาย อีกทั้งยังร่วมอนุโมทนาบุญใหญ่กันอย่างท่วมท้นอีกด้วยขอบคุณที่มา mgronline.com  เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box