ง า นในฝันของคนขี้เซา บริษัทดังเปิดรั บสมั ค ร “นักนอน” คุณสมบัติมีใจรักในการหลับ

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

บนโลกออนไลนไลน์ได้มี บริษัทดังประกาศรั บสมั ค ร “นักนอน” รายได้ดี 35,000 บ าทต่อเดือน พร้อมมีคุณสมบัติรักในการนอนหลับ เหมาะกับคนมีหัวใจขี้เซาเป็นจุดเเข็ง เฟซบุ๊ก Mattress City – Thailand โพสต์ข้อความ “รับสมัครนักนอน” โดยระบุข้อความว่า “เปิดรับสมัครนักนอน โอกาสทองที่คุณจะได้ใช้สกิลง่วงรับทรัพย์ ยิ่งหลับ ยิ่งรวย ใครรู้ว่าตัวเองมี Passion คือการนอน มีหัวใจขี้เซาเป็นจุดเเข็ง

บอกเลยง า นนี้พลาดไม่ได้ต้องรีบสมัครเเล้ว โดยเสนอเงินเดือนเริ่มต้น 35,000 บ าท เเละสวัสดิการจากทางบริษัท พร้อมเปิดโรงเเรมสุดหรูทั้งในกรุงเทพมหานคร เเละต่างจังหวัด เพื่อใช้เป็นที่พักต้อนรับนักนอนทุ กท่าน”

อย่างไรก็ตาม โพสต์ดังกล่าวมีชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ขณะที่เฟซบุ๊ก Benz Apache – เบ๊น อาปาเช่ ยังได้โพสต์ภาพประกาศดังกล่าว พร้อมระบุข้อความว่า “555555 อาชีพอะไรครับเนี่ยผมสนใจมาก”

แหล่งที่มา เฟซบุ๊ก Mattress City – Thailand, Benz Apache – เบ๊น อาปาเช่ / thairath เรียบเรียงโดย  เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box