อนุโมทนาบุญ ดาราสายบุญร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญทอดกฐินสามัคคี

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

ต้องเรียกว่าร่วมใจกันทำหน้าที่พุทธศาสนิกชน เป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคีประจำปี 2564 เพื่อสืบทอดพระพุทธศาสนาโดยพร้อมเพรียงกันเลยทีเดียว สำหรับสมาชิกบ้านฮับซับ ที่ล่าสุดพร้อมใจกันเป็นต้นบุญทอดกฐินพร้อมๆ กันถึง 2 วัด

โดยพระเอกดัง หมาก-ปริญ สุภารัตน์ พี่ใหญ่ของบ้าน พร้อมด้วย พี่แพร-ภรณ์มณี เมษสิทธิ์สิริ ผู้จัดการส่วนตัว ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคี เพื่อสร้างเรือนไทยและเสนาสนะพระภิกษุสงฆ์ ณ วัดพระยาสุเรนทร์ เขตคลองสามวา หากแต่วันทอดกฐิน ติดงานเลยส่งน้องสาวคนเล็กของบ้าน พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์ เป็นตัวแทนไปร่วมพิธี

ส่วน 2 น้องสาวคนรอง โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ และ บัว-นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ พร้อมด้วย พี่แพร ผู้จัดการส่วนตัว และ แพรว-จรัสพิมพ์ อิทธิธนากร ก็แท็กทีมกันไปร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคี เพื่อร่วมสร้างหลวงพ่อพระใหญ่ โกมุทพุทธาภิบาลประทานพรโชคลาภ ณ วัดโกมุทพุทธรังสี เขตทวีวัฒนา  อิ่มอก อิ่มใจ อิ่มบุญกันถ้วนหน้า ขออนุโมทนาบุญด้วยนะคะ

ขอขอบคุณที่มา : mgronline.com เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box