ขอชื่นชมน้องเมญ่า ซื้ อรถป้ายแดงให้พ่อแม่ ในวัย 3 ขวบ

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ 

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

ยังคงเป็นกระแสที่มีคนพูดถึงกันมาก เป็นเด็กที่มีพัฒนาดีมาก สำหรับ น้องเมญ่า หลาน เท่ง เถิดเทิง ตลกชื่อดัง ซึ่งมีหลายคนเข้าใจผิดว่าหนูน้อยเป็นลูกสาวอีกคนของ เท่ง แต่ความจริงแล้ว น้องเมญ่า เป็นลูกของน้องสาว มาลา ภรรย าเท่ง แต่ได้สอนให้น้องเมญ่าเรียกว่า พ่อจ๋า ตั้งแต่ยังเด็ก น้องเลยเรียกมาจนทุ กวันนี้

ล่ าสุดพ่อเท่งและพี่ๆแฟนคลับยิ้มมีความสุขตามน้องเมญ่าเลย เพราะเจ่เจ้มีนกับน้องเมญ่า คนเก่งได้ออกรถคันแรกให้ครอบครัวน้องเมญ่าน้องเมญ่าน้องเมญ่า

โอยไอจีชื่อ mayya_minlaya ได้โพสต์ภาพน้องเมญ่ายืนอยู่ข้างรถป้ายแดง พร้อมระบุว่า 10/12/64 ฤกษ์งามวันดีของขวัญของคนเก่งน้ำพักน้ำแรงของเจ่เจ้มีนกับเมญ่า คนเก่งของปะป๊าม่าม๊าน้องเมญ่า

ขอขอบคุณทีมงาน zap dara  เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box