พระมหาสมปอง สึ กแล้วตามฤกษ์ โพสต์ ขอบคุณ 30 ปีในวงการสงฆ์

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

เป็นอีกกระแสที่มีคนพูดถึงกันมาก พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต พระนักเทศน์ชื่อดังแห่งวัดสร้อยทอง ตั ดสินใจสึ ก ลาจากเพศบรรพชิต ขอเป็นฆารวาสเต็มตัว แต่ยังยืนยันว่า จะทำงานเพื่อรับใช้พุทธศาสนาต่อไป

พระมหาสมปอง และทิดไพรวัลย์ ได้ขึ้นเวที การบรรย าธรรมมะ เป็นครั้งสุดท้าย ที่ห้างพรอมพาราดา อ เมืองเชียงใหม่ ซึ่งมีการจัดงานฤดูหนาวของเชียงใหม่ เมื่อวานนี้(29 ธ.ค.) ก่อนจะเดินทางกลับมายัง กทม. เพื่อลาสิกขา โดยมีผู้สื่อข่าวจำนวนมากรอแต่ไม่พบกับพระมหาสมปองแต่อย่างใด

โพสต์ล่ าสุดจากพระมหาสมปอง

เพจพระมหาสมปอง ได้เปลี่ยนชื่อแล้ว เป็น แม่ปอง

โดย พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต ได้ลาสิกขา เป็น นายสมปอง นครไธสง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากประกาศฤกษ์สึ กในวันนี้เวลา 13.09 น. มีการเผยแพร่ภาพผ่านเพจ เรื่องเล่ าเช้านี้ ส่วน นายสมปอง ได้เก็บตัวเงียบ ไม่ยอมให้ผู้สื่อข่าวได้พบ และแจ้งว่า จะพบผู้สื่อข่าวอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ (30 ธ.ค.) หลังจากเดินทางไปออกรายการโหนกระแสแล้ว

ขอขอบคุณข้อมูล hotnews.in.th เพจแม่ปอง  เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box