ร่วมอนุโมทนาบุญถวายข้าวสาร 918 กระสอบ ณ วัดอัมพวัน

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

บุญเบิกฤกษ์ดีชัย บุญงอกเงย งอกงาม ประจำปี 2565 วันเสาร์ที่ 1 มกราคม 2565 นำถวายข้าวสาร 22 กระสอบใหญ่พร้อมกัลยาณมิตร รวมทั้งสิ้ น 918 กระสอบ ณ ที่วัดอัมพวัน จังหวัดสิงห์บุรี แด่พระภิกษุสงฆ์ แม่ชี สามเณร และผู้ปฏิบัติธรรม และออกโรงทานชาวบ้านรวมถึงวัดรอบๆๆ ได้ทานทุ กวันตลอดทั้งปี

น้อมถวายบุญนี้แด่พระเดชพระคุณหลวงพ่อจรัญ ฐิตตธมโม กราบ กราบ กราบ🙇‍♂️🙇‍♂️🙇‍♂️น้อมนำมหากุศลนี้มาฝากทุ กท่าน ผู้อนุโมทนาบุญนี้จงเจริญด้วย อายุ วรรณะ สุขะ พละ ธนะสารสมบัติ คิดสิ่งใดที่ชอบด้วยธรรมด้วยการปฏิบัติตนดี จงสำเร็จทุ กประการ มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ ไ้ร้โ ร คภั ย เงินทองหลั่งไหลมาเทมาตลอดปี และตลอดไป เชิญกรวดน้ำกันจ้า🙏🙏🙏😇😇😇😍😍😍ขอให้สำเร็ จทุ กอย่างตามที่คิดและปรารถนา

ขอขอบคุณ Nuch Sasithorn  เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box