คุณยายวัย 88 ปี เดินไม่ได้ ต้องสู้ท นเก็บขย ะข ายปร ะทั งชี วิ ต

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

คุณยายพร อายุ 88 ปี คุณยายเดินไม่ได้ คุณยายต้องเก็บของเก่า-เก็บขย ะข า ย โปรดช่ว ยเห ลือแกเถอะคับ คุณยายอยู่บางปะกง ก.ม 44 คับ ” เท่าที่ได้ข่าวมาคุณยายอยู่ตัวคนเดียวคับและขวดพลาสติกที่ใช้แล้วทิ้ งนั้น แสนจะมีค่าเป็นอย่างมากสำหรับคุณยายคุณยายอยู่แถวรถยกเจริญบางปะกงคับ

คุณยายเดินไม่ได้ ต้องใช้ก้ นเดินไปตามถนนซีเมนต์ ทั้งร้อน ทั้งอั นตร ายจากรถยนต์ที่สัญจรไปมา มิหนำซ้ำคุณยายยังมีก้อ นเนื้ อที่ท้องอีก แล้วใครที่จะช่ วยเ หลื อคุณยายวัย 88 ปี ที่อยู่เพียงลำพั งได้ ช่วยเ ห ลือคุณยายดีมั้ยทางใดก็ทางหนึ่งเล็กน้อยก็ยังดีคับ

” คุณยายพร อายุ 88 ปี คุณยายเดินไม่ได้ คุณยายต้องเก็บของเก่า-เก็บขยะข าย โปรดช่วยเหลือแกเถอะคับ ติดต่อร่วมไปกัน..085-083-9556 สามารถโอนเงินมาช่วยแกก็ได้คับ คุณยายอยู่บางปะกง ก.ม 44 คับ “

ขอบคุณที่มา: FB ชิว ชิว  เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box