‘จอห์น’ คนใจแกร่ง ผู้สู ญเสี ยสามีและลูก ข า ยน้ำพริกเพื่อความอยู่ร อ ด

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

วันนี้เราจะพาทุ กคนไปดูอีกหนึ่งเรื่องราวของอดีตนักแสดงตลกชื่อดังที่ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้น มีผลงาน มากมายในวงการบันเทิงไทย เรียกได้ว่าเป็นชีวิตของตลกที่ไม่ตลกเลยทีเดียวโดยโ ช คชะตาที่ทำให้เจ้าตัวสู ญเสี ยทั้งสามีอันเป็นที่รักและลู ก

จากอุบั ติเห ตุ ทำให้ปัจจุบันเธอต้องต่ อสู้กับชีวิตที่เหลืออยู่เพียงคนเดียวกับการเอาตัวรอ ด เพื่อใช้ชีวิตในแต่ละวัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สะเทื อนใจและน่าเป็นกำลังใจให้เธอมากๆ จะเป็นอย่างไรเราไปรับชมกันเลย

หลายคนคงรู้จักเธอเป็นอย่างดีกับผลงานการแสดงที่ได้รับโอกาส ให้ได้เล่นในวงการบันเทิงสำหรับทางด้านจอห์น ศุภาพิชญ์ หรือชื่อในวงการ ‘จอห์น ม๊กจก’ เธอเป็น อีกหนึ่งนักแสดงสาวแค ระ สู้ชีวิต เรียกได้ว่าเธอเคยเป็นนักแสดงตลกที่เก่งและมากความสามารถมากๆ มีผลงานที่โดดเด่น มากมาย

ก่อนที่เจ้าตัวนั้นจะประส บปั ญห ามรสุมครั้งใหญ่ในชีวิตพอได้สูญเ สีย คนที่ตัวเองรักไปถึงสองคนจากอุบั ติเห ตุครั้งใหญ่ แอดขอเป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆผ่านช่วง เวลาแบบนี้ไปด้วยกัน เราต้องรอ ด!!!!!! อ้างอิง siamstreet  เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box