คุณตา วัย 89 ปี สู้ชีวิ ต ขับแท็กซี่เลี้ยงดูลูกพิก า รลำพั ง

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

สาวเล่าเรื่องราวแสนรั นท ด ของคุณตา วัย 89 ก่อน สุดท้าย ตาร้องไห้ ผู้โดยสารก็ร้องไห้ ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า แอดมินเพจบ้านพอใจ ศูนย์รวมความบันเทิง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความเรื่องราวของคุณลุงขับแท็กซี่วัย 89 ว่า โ ค ต รจุกในอก น้ำตาจะไหล นั่งแท็กซี่ ( 1มค -3483) เจอคนขับเป็นตาแก่ๆๆ อายุ 89 มีลูกสาวคนเดียว พิก า รทางส ม องเพราะอุบัติเห ตุทางรถ แกต้องเป็นคนดูแลเอง ขับแท็กซี่ ตั้งแต่เที่ยงวัน ถึงเที่ยงคืน ส่งรถเสร็จ เหลือเงินกลับบ้าน 100-200 แกบอกดีใจ แกเช่าห้องเดือนละ 1500 บ าท อยู่กับลูกสาว 2 คน ช่วงเวลามาขับรถ แกฝากข้างห้องเช่าไปซื้อข้าวมาให้ลูกสาวแก ฝากข้างห้องดูแล

คุยไปสักพักแกหันมาบอกว่าแกไม่มีอะไรให้แกให้พร ขอให้เรามีความเจริญๆๆ ถูกหวยรางวัลที่ 1 นะ เราก็บอกถ้าถูกจะเจอตาได้ที่ไหน แกบอกไม่เป็นไร แค่นึกถึงกันก็พอ แกไม่เบี ย ดเบียนใคร น้ำตาไหลเลยจ้า รถจอดมิเตอร์ 95 บ าทรวมเงินสดในกระเป๋าที่มี ได้ 2000 ยื่นให้ตา แล้วบอกหนูสวัสดีปีใหม่นะคะคุณตา กลับบ้านพักผ่อนเลยนะคะ ตาร้องไห้ยกมือไหว้ขอบคุณ ทีนี้น้ำตาแต กเลยจ้า อธิบายความตื่นตันใจไม่ถูก

ขอขอบคุณที่มาเพจบ้านพอใจ ศูนย์รวมความบันเทิง  เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box