หมวย ซึ้งใจ ยิ้มออกอีกครั้ง 2 ดาราดังยื่นมือช่วยเรื่องเงิน

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

จากกรณีอดีตนางร้ ายชื่อดัง “หมวย สุภาภรณ์” ได้ออกมาเปิดเผยชีวิตสุ ดรั นท ด จากบ้านรวยมากใช้เงิ นวันละแสน เเต่ชีวิตกับพลิ กผั น มีห นี้สิ น หลายล้า นแถมยังป่ ว ยซึ มเศร้ าและไบ โพ ลาร์ ไม่มีงานไม่มีเงิน โดยทางหมวยได้ขอโอกาสได้กลับมาทำงานในวงการอีกครั้งเพื่อหาเงินใช้จ่ายและเก็บออมในบั้นปลาย

ล่าสุด หมวย สุภาภรณ์ ได้อัปเดตกันอีกครั้ง หลังเรื่องราวของเธอตีแผ่ไปทั่วโซเชียล เปิดใจว่า กระแสตอบรับทำให้รู้สึกดีมาก มันเกินค าดมาก ทุ กคนเข้ามาและให้กำลังใจเราหม ดเลย ทั้งที่เราตีตัวเองไปแล้วว่าไม่มีค่า แต่ทุ กคนมาให้ค่าเรา รู้สึกซาบซึ้งใจมาก

เรื่องราวที่พูดออกไปเพียงแค่อยากจะแชร์ประส บการณ์ เพราะมันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริงกับชีวิตเรา ซึ่งถ้ามันมีประโยชน์กับใครหลายคนก็จะรู้สึกดีมาก ขอบคุณทุ กคอมเมนต์ที่ส่งเข้ามาให้กำลังใจ ได้นั่งอ่านเองทั้งหมด

นอกจากนี้ ยังมีพี่ในวงการที่น่ารักมาก พี่ปราบ ยุทธพิชัย โอนเงินมาให้ อยากขอขอบพระคุณพี่ปราบ รู้สึกซาบซึ้งมากเพราะเราไม่ได้เจอกันหลายสิบปีเขาไม่ต้องช่วยเราก็ได้ แต่เขาขอว่าช่วย เราก็ตอบกลับไปว่า “พี่จ๋า หมวยไม่ได้เปิดรับบริจ าคนะจ๊ะ” พี่เขาก็ตอบกลับมาว่า “ให้ถือว่าพี่เป็นพี่นะ พี่ขอช่วยหมวยเท่าที่พี่รู้ว่าจะช่วยทางไหนได้” สุดท้ายพี่ปราบก็โอนเงินมาให้ ทำให้เดือนหน้าเรามียากินแล้ว ขอบพระคุณมากจริง ๆ ค่ะ

ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้หมวย ขอขอบคุณ​ พี่ปราบ และ เจค ศตวรรษ ที่ไม่เคยลืมพี่ลืมน้องลืมเพื่อน และทุ กช่องทุ กรายการที่ติดต่อเข้ามา ขอให้กัลยาณมิตรทุ กท่านจงสำเร็จ ๆ ๆ ทุ กท่านเทอญ สาธุ ตอนนี้หมวยดีขึ้นมากแล้วค่ะ

ทั้งนี้ พี่หมวยยืนยันว่าไม่ได้เปิดรับบริจ าค แต่ทุ กคนมีน้ำใจกับเรา และตอนนี้มีคนช่วยอุดหนุนผลิตภัณฑ์ของเราด้วย หลังจากนี้ถ้ามีงาน มีเงิน ยืนยันว่าจะใช้ห นี้ ให้กับทุ กคนแน่นอน

แอดมินก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คุณหมวยนะคะ สู้ๆค่ะ ขอขอบคุณที่มา : thebangkokinsight เรียบเรียงโดย : เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box