สาธุพระโน้ตอุดม บวชได้กว่า 7 เดือนแล้ว ยังไม่มีกำหนดสึ ก

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความเพลิดเพลินใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

เปิดคลิปภาพล่าสุดพระโน้ตอุดมหลังจากบวชมานานกว่า 7 เดือนละทางโลกมุ่งหน้าเข้าสู่ทางธรรมอย่างเงียบๆที่วัดถ้ําพระบําเพ็ญบุญอําเภอพานจังหวัดเชียงราย โดยพระโน๊ตอุดมได้เปิดเผยว่า ยังไม่มีกำหนดที่จะสึ กแต่อย่างใด

พระอุดมเข้าพิธีอุปสมบทเงียบๆณวัดถ้ําบําเพ็ญบุญอำเภอพานจังหวัดเชียงรายในวันที่ 22 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา มีเพียง ครอบครัวและญาติสนิทเท่านั้นที่ได้เข้าร่วมพิธีโดยได้ฉายาทางธรรมนี้ว่า “อธิจิตโต” แปลว่า “ผู้มีจิตสูง”

โดยล่าสุด แอร์ The Mousses ได้มีการโพสต์ภาพพระ โน๊ตอุดม พร้อมกับได้ระบุแคปชั่นไว้ว่า วันนี้โชคดีมากที่ได้มาเจอกับหลวงพี่โน๊ตอุดมพอดี จึงได้มีโอกาสสนทนากับท่านเล็กน้อยดีใจมากๆครับ

หลวงพี่ โน้ตท่านยังไม่บอกอีกว่าตอนนี้บวชมา 7 เดือนแล้วและท่าน คงจะอยู่ต่อไปเรื่อยๆ ตอนนี้ยังมีความสุขดี

นอกจากนั้นแล้วนักร้องชื่อดังอย่างสิงโตนำโชคก็ได้มีการโพสต์ภาพคู่กับพระโน้ตอุดมเช่นกันพร้อมกับได้ระบุแคปชั่นไว้ว่า วันนี้ไปทำบุญมาครับเพื่อนๆเอาบุญมาฝากทุ กๆบุญที่ผมสร้างมาฝากเพื่อนๆที่รักทุ กคนเลยนะครับ ให้เพื่อนๆได้บุญด้วยกันเยอะๆเลยนะครับสาธุสาธุสาธุครับผม ขอขอบคุณที่มา : thairath.co.th  เรียบเรียงโดย : เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box