งามทั้งกายและใจ “แอน สิเรียม” ทำบุญสร้างเม รุหลังใหม่ ณ วัดสิเรียมพุทธาราม

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความเพลิดเพลินใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ 

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

ร่วมอนุโมทนาบุญ กับแอน สิเรียม งามทั้งกายและใจเป็นเจ้าภาพ สร้างเม รุเผ าเป็นสาธารณะกุศล ณ วัดสิเรียม พุทธาราม จังหวัดศรีสะเกษ

ต้องว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสายบุญสำหรับ แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ ที่ทุกปีสำหรับงานทอดกฐินหรืองานบอกบุญต่างๆ เธอไปร่วมอนุโมทนาสร้างบุญสร้างกุศลอยู่อย่างสม่ำเสมอ

ล่าสุด แอน สิเรียม ได้เดินทางไปทำบุญสร้างเม รุหลังใหม่ ณ วัดสิเรียมพุทธาราม อ.ไพรบึง จังหวัดศรีสะเกษ เพื่อถวายเป็นสาธารณะกุศล

โดย แอน สิเรียม ได้ลงภาพพร้อมกับเขียนเรื่องราวต่างๆ ไว้ว่า “พิธีมอบเม รุหลังใหม่เพื่อประโยชน์สาธารณะวัดสิเรียมพุทธาราม อำเภอไพรบึง จังหวัดศรีสะเกษ สำเร็จลุล่ วงไปด้วยดี เเอนขอขอบคุณกัลยาณมิตรทุกท่านที่ได้ร่วมทำบุญมาตั้งเเต่เริ่มวางศิลาฤกษ์จนก่อสร้างสำเร็จ ขอขอบคุณผู้ที่มีจิตศรัทธาทุ กท่านทั้งที่เดินทางมาร่วมงานเเละที่ไม่ได้มาเเต่ยังร่วมบริจาคผ่านช่องทางออนไลน์มาในครั้งนี้ด้วยนะคะ”

“ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย จงดลบันดาลให้ผู้มีจิตศรัทธาทั้งหลายเจริญด้วย ลาภ ยศ สุข สรรเสริญ และเจริญ ด้วยอายุ วรรณะ สุขะ พละ ด้วยเทอญ #วัดสิเรียมพุทธาราม” เรียกว่างดงามทั้งกายและจิตใจจริงๆ ขอร่วมอนุโมทนาบุญด้วยนะคะ

ขอขอบคุณข้อมูล : sanook.com ภาพ :annsirium เรียบเรียงโดย : เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box