“น้องกัณฑ์” ศิลปินเด็ก หาเ งิ นจัดงานให้พ่อ ร้องเพลงเล่นกีตาร์ทั้งน้ำต า

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความเพลิดเพลินใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ 

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

โซเชียลแชร์คลิปสุดเศร้ าจากเฟซบุ๊ก กัณฑ์ ชนะเดช ของศิลปินเด็ก น้องกัณฑ์ ชนะเดช เขียวเซ็น วัย 12 ขวบ ที่ไลฟ์เล่นกีตาร์และร้องเพลงทั้งน้ำต า พร้อมระบุข้อความว่า

“กัณฑ์ขอทำเพื่อพ่อเป็นครั้ งสุดท้ าย หาเ งิ นจัดงานพ่อครับ ธ.กสิกร 0771212867 ชนะเดช เขียวเซ็น (กัณฑ์รักพ่อสุดหัวใจ)”

น้องกัณฑ์ เผยว่า วันนี้เป็นวันที่ไม่อยากให้มาถึง แต่พ่อเคยบอกว่าให้อยู่บนโลกแห่งความจริง จึงขอมาไลฟ์เพื่อหาเ งิ นจัดงานให้คุณพ่อ โดยตลอดการไลฟ์ น้องกัณฑ์ ก็ได้ร้องเพลงและเล่นกีตาร์ทั้งน้ำต า

สำหรับ น้องกัณฑ์ ชนะเดช เป็นหนุ่มน้อยมากความสามารถด้านดนตรี ที่มักจากเปิดหมวกโชว์ความสามารถทางด้านการร้องเพลงของตัวตามสถานที่ในเมือง เพื่อที่จะหาเ งิ นเพื่อเป็นทุนการศึกษา และแบ่ งเบาภาร ะค่าใช้จ่ ายของคุณพ่อ เพราะว่าเขาอาศัยอยู่กับคุณพ่อที่เป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว โดยคุณพ่อของน้องเลี้ยงน้องมาคนเดียวตั้งแต่อายุ 4 ขวบ

ซึ่งคุณพ่อของน้องกัณฑ์ ได้ป่ ว ยเป็นม ะเร็ งร ะย ะสุ ดท้ า ย ซึ่งก่อนหน้านี้น้องเองก็ได้ไลฟ์เล่นดนตรีเปิดหมวกผ่านโซเชียล เพื่อหาเ งิ นรั กษ าคุณพ่อ แต่สุดท้ ายโ ร คร้ า ยก็ได้พร า กคุณพ่อไปตลอดกาล

ขอขอบคุณที่มา sanook.com เฟส กัณฑ์ ชนะเดช  เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box