นางฟ้าผู้ทำดีไ ม่หวังสร้ างภ าพให้คนชม ขอช่วยเหลืออดีตพระเอกดังป่ ว ย ติ ดเตี ยง

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความเพลิดเพลินใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ 

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

นางฟ้าผู้อยู่เบื้องหลังทำดีไม่หวังสร้างภาพให้คนชม ไม่ทอดทิ้ งขอดูแลสุดกำลังเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆที่ส่งต่อในโลกออนไลน์กับยางจำนวนมากหลังนางเอกชื่อดังอั้มพัชราภา ได้เปิดเผยถึงการช่วยเหลือ พลพลาพร อดีตพระเอกชื่อดังหลังจากที่ ป่ ว ยติดเตียง

เป็นเรื่องราวดีๆนะครับสำหรับคนวงการบันเทิง ในการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน โดยล่าสุดนางเอกซุปเปอร์สตาร์เบอร์ 1 ของเมืองไทย อย่างอั้มพัชราภาเองก็เป็นอีกหนึ่งคนที่อยู่เบื้องหลังในการช่วยเหลืออดีตพระเอกชื่อดัง พลพลากร หลังจากที่ต้อง ป่ ว ย ติ ดเตี ยงไม่สามารถเดินไปไหนได้

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วสำหรับ บิณฑ์บรรลือฤทธิ์ที่ก่อนหน้านี้ได้ช่วยเหลือ พลพลากร หลังจากได้เดินทางไปจังหวัดจันทบุรี เพื่อเข้าช่วยเหลือ พลพลากรหลังจากที่ ไม่สบายติดเตียงมาตั้งแต่ปี 2561 มาอยู่ในความดูแล

เนื่องจาก ตึ๋ง อัศวิน ซึ่งเป็นพระเอกชื่อดังอีก 1 คนในอดีตเป็นพี่ชายของพลพลาพร ได้เข้าติดต่อประสานงานโดยตรงกับคุณบิณฑ์บรรลือฤทธิ์เพื่อขอความช่วยเหลือ

โดยทางแฟนเพจอั้มพัชราภาแฟนคลับเองก็ได้ออกมาเปิดเผยโมเมนต์สุดประทับใจมีเช่นกันว่าอั้มพัชราภาได้เข้าช่วยเหลือพลพลาพรอดีตพระเอกชื่อดังพร้อมกับได้ระบุรายละเอียดไว้ดังต่อไปนี้

นางฟ้าผู้อยู่เบื้องหลังทำดีไม่หวังสร้างภาพให้คนชม.

จากกรณีที่บิณฑ์บรรลือฤทธิ์ได้ให้ความช่วยเหลือพลพลาพรอดีตพระเอกดาวพระศุกร์ในวัย 66 ปีหลังจากกลายเป็นผู้ ป่ ว ย ติดเตียงตั้งแต่ปีพศ 2561 มาอยู่ในความดูแล

โดยล่าสุดได้รับการเปิดเผยมีนางเอกดังอีกหนึ่งคนที่คอยให้ความช่วยเหลือเรื่องนี้แบบเงียบๆนั่นก็คือทางด้านของ อั้มพัชราภาที่ได้ติดต่อมายังทางบ้าน สุดท้ายพร้อมกับฝากฝังให้ช่วยดูแลอดีตพระเอกชื่อดังคนนี้เป็นอย่างดี

สำหรับอั้มพัชราภาไชยเชื้อเจ้าตัวได้มีโอกาสร่วมงานกับทางด้านของ พลพลาพรในปีพศ 2554 ซึ่งถือว่าเป็นผลงานช่วงท้ายๆของชีวิตนักแสดงของฝ่ายชายอีกด้วย

ขอบคุณภาพประกอบข่าวจาก แฟนเพจ Aum Patchrapa Fanclub  ข้อมูล komchadluek.net  เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box