บิณฑ์ ถูกร างวัล 54 ใบ เงินรางวัลหลักแสน ถวายวัดร่วมสร้างโบสถ์

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเร าตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องร าวดีๆ ให้ความเพลิดเพลินใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ 

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องร าวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เร าได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเร าที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

เมื่อวันที่ 1 เม.ย. ผู้สื่อข่าวร ายงานว่า ภายหลังจากสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลออกร างวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 เม.ย.2564  หมายเลข 472270 ร างวัลเลขท้าย 2 ตัว ออกหมายเลข 05 นั้น   “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์”  ได้เฟซบุ๊กไลฟ์ผ่านเพจ  บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ระบุว่า 

วันนี้ได้เรี่ ยไ รเ งินให้วัดเขาพระทอง ต.เขาพระทอง จ.นครศรีธรรมร าช แล้วข้างล่างออก 05 ซึ่งเป็นปีเกิดของผมพอดี ผมซื้อลอตเตอรี่ 10 ชุด ๆ ละ 5 ใบ รวมเป็น 50 ใบ และพอเดินมาเจออีก 4 ใบ รวม 54 ใบ ถือว่าวันนี้มาทำบุญให้กับวัดเขาพระทอง เ งินร างวัลที่ถูกทั้งหมด ผมขออนุโมทนาบุญถวายวัดทั้งหมด เป็นเ งินจำนวน  108,000 บ าท

ก่อนหน้านี้ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โพสต์ข้อความระบุว่า  กร าบขอเดินบอกบุญ ทุนสร้างโบสถ์  สวัสดีครับเพื่อนๆ ตอนนี้เริ่มเดินแล้วนะครับขอเพียงแค่คนล่ะ 20 บ าท ร่วมกันสร้างโบสถ์ที่ วัดเขาพระทอง ต.เขาพระทอง จ.นครศรีธรรมร าช ซึ่งเป็นวัดเก่าโบร าณ อายุ 800 ปี  พระมหาอารยนันต์ อานันโท รักษาการเจ้าอาวาสวัดเขาพระทอง ได้นำคณะออกเดินธุดงค์ ตั้งแต่วันที่ 4 มี.ค. 2564 เริ่มต้นที่หน้าวัดพระศรีรัตนศาสดาร าม(วัดพระแก้ว) ที่ กทม.

มีกำหนดเดินถึงที่วัดเขาพระทอง วันที่ 4 เม.ย. 2564 รวมระยะเวลาในการเดิน 32 วัน 810 กิโล วันนี้ ผมและคุณเอกพันธ์และทีมงานมูลนิธิร่วมกตัญญูเห็นในความตั้งใจของพระคุณท่านที่ท่านต้องหาปัจจัยนำมาสร้างโบสถ์ ต้องใช้ทุนถึง 10,000,000 บ าท จึงขอกร าบเรียนเชิญเพื่อนๆทุกๆท่านที่ใจบุญร่วมกันสร้างบุญมหายิ่งใหญ่ ร่วมกันกับผมด้วยนะครับ ชื่อ บัญชี ที่เพื่อนๆสามารถโอนมาทำบุญสร้างโบสถ์นะครับ ชื่อบัญชี กองทุนเสบียงบุญ สร้างโบสถ์ ธนาคาร กรุงไทย เลขที่ บัญชี. 8 2 2 0 6 3 8 0 3 6 ออมทรัพย์ กร าบสาธุบุญทุกๆท่านด้วยนะครับ

ขอบคุณที่มา : sanook.com  เรียบเรียงโดย : เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box