ค ว า ยเผือก หนึ่งเดียวในไทย ราคา 60 ล้านบ าท

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความเพลิดเพลินใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ 

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

ราคาแร งมากแม่! ค ว า ยเผือก สายพันธุ์ไทย ตัวเดียวในไทย ราคา สูงถึง 60 ล้านบ าทวันนี้ จะพาทุกคนไปรู้จักกับ น้องแก้วฟ้า ค ว า ยสายพันธุ์ไทย อายุ 10 ปี ดูเหมือนความธรรมดาเลยค่ะ แต่ความไม่ธรรมดาของน้องคือเป็นค ว า ยเผือกหนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่ขนาดตัวล่ำบึกมาก

เห็นแบบนี้แล้ว เจ้าแก้วฟ้า ของเราเป็นตัวผู้นะคะ แถมเจ้าของน้องยังบอกเราอีกว่าน้องพูดง่ายมาก และมีลักษณะที่ดี มีน้ำหนักตัวถึง 1,400 กิโลกรัม เหมาะกับการเป็นพ่อพันธุ์มาก ราคาของเจ้าแก้วฟ้าก็ไม่ธรรมดานะคะ เพราะมูลค่าของน้อง 60 ล้านบ าทเชียวนะ

อย่างที่บอกไปตั้งแต่แรกว่าเจ้าแก้วฟ้าเป็นความเพศผู้ และมีลูกแล้วด้วย และในปัจจุบันราคาลูกของแก้วฟ้าก็มีราคาสูงไม่แพ้พ่อเลยค่ะ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 300,000 บ าท แถมบางตัวที่เหมือนพ่อเนี่ยก็ขายกันอยู่ที่ 2,000,000 บ าทเลยนะคะ

บอกก่อนนะทุกคนว่าค ว า ยราคาเนี่ยไม่ได้หากันง่ายๆ แถมยังเป็นค ว า ยเผือกหนึ่งเดียวในไทยอีกด้วย ราคาสุดปังจริง

ขอขอบคุณที่มา ทีมข่าวจันลั่นทุ่ง  เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box