ยินดีด้วยจ้า ถูกห วย 48 ล้าน! เผยนับถือบูชาปู่ศรีสุโธ ขอตั้งสติวางแผนใช้เงิ น

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความเพลิดเพลินใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ 

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

วันที่ 16 มี.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงาน ภายหลังสำนักงานสลากกินแบ่งรั ฐบ าล ประกาศผลการออกรางวัลส ลากกินแบ่ งรั ฐบ าล งวดประจำวันที่ 16 มี.ค.2565 รางวัลที่ 1 ได้แก่หมายเลข 737867 พบว่า มีหนุ่มใหญ่ชาวแปดริ้ วถูกร างวั ลที่ 1 จำนวน 8 ใบ ได้เงิ นร างวั ลถึง 48 ล้ านบ าท

โดยเรื่องนี้ เมื่อเวลา 20.00 น. ผู้โชคดีถู กห วยร างวั ลที่ 1 คว้า 48 ล้านคนนี้คือ นายชัยบดินทร์ อายุ 52 ปี เปิดเผยว่า สล ากกินแบ่งรั ฐบ าลชุดนี้ตนได้ซื้อมาเมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2565 จากเว็ปไซร์กองสล ากพลัส โดยก่อนซื้อได้นึกถึงปู่ศรีสุโธ และทำการกดซื้ อซึ่งตนก็ไม่ได้คิดอะไร จนในวันนี้เมื่อรางวัลที่ 1 ประกาศผล ได้มีโทรศั พท์เข้ามาแจ้งว่าถูกรางวัลที่ 1

” ในตอนนั้นก็ยัง งงๆ อยู่เพราะจำไม่ได้ว่าซื้อเลขอะไรในตอนนี้ก็ยังไม่คิดว่าจะถูกมากขนาดนี้ ซึ่งตอนนี้ผมและครอบครัวขอตั้งหลักตั้งสติในการวางแผนเรื่องเงิ น ส่วนเงิ นจะแบ่งไปทำบุญ โดยมีวัดที่ผมและครอบครัวดูแลมาอยู่แล้วจะะซื้อที่ดินถวายวัด และก็ทำงานตามปกติ

สิ่งที่ดลใจก่อนที่จะถูกรางวัลที่ 1 นั้น ผมได้นับถือปู่ศรีสุโธและก็บูชามาโดยตลอดมีรูปเหมือนไว้ที่บ้านซึ่งจากนี้จะกลับไปทำให้สวยงามกว่าเดิม เงิ นที่ได้มาต้องวางแผนการใช้อย่างมีสติ ”

ขอขอบคุณที่มา : khaosod  เรียบเรียงโดย :  เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box