พระเอกหนุ่ม พอล ภัทรพล ผันตัวทำธุรกิจ 2 ปี รว ย 100 ล้ าน

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความเพลิดเพลินใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ 

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

สำหรับพระเอกหนุ่ม พอล ภัทรพล ศิลป าจารย์ ที่มีผลงานมากมายทั้งด้านการแสดง พิธีกร และนักร้อง ต่อมาเจ้าตัวได้ประกาศวางมือจากวงการบันเทิงอย่ าง ถ า ว ร เนื่องจากเจ้าตัวนั้นจะหันไปทำในสิ่งที่ชอบนั่นคือด้านธุรกิจ

ซึ่งหนุ่มพอล ก็เรียนจบเอกการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ จึงทำให้เขาสนใจเรื่องการลงทุuมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นที่ปรึกษาด้านการเงิuและนักเขียน จนติดอันดั บ Bestseller ที่ประส บความสำเร็จมากมาย

ล่ าสุดหนุ่มพอลได้ผั นตัวเองเป็นนักธุรกิจและนักลงทุนอย่ างเต็มตัวแล้วได้เผยว่า ทุกวันนี้มีเงิuปันผลหุ้น จากอสังหาริมท รั พย์ เป็นค่ าเช่ าที่ และเงิ นที่เก็บสะสมมาตั้งแต่ช่วงที่ทำงานในวงการบันเทิง

ปัจจุบันหนุ่มพอลได้ทำธุรกิจผลิตย าลดไ ข้ Koolcapp โดยธุรกิจตัวนี้สามารถสร้างร ายได้กับตนมากกว่า 100 ล้ าน หลายคนที่ฟังมันอาจดูเยอะแต่เราก็ลงทุuเยอะเช่นกัน เพราะบริษั ทผลิตย านั้นใช้ทุนที่สูงมาก และลงทุuในตลาดหลักทรัwย์แล้วก็มีลงทุuธุรกิจแบบที่สร้างเงิuกับไม่สร้างเงิu อย่ างหนังส ารคดี

ก็มีอีกอย่ างที่ลงทุuเกี่ยวกับศึกษาของเ ย าวช นทั้งนี้หนุ่มพอลได้ว่า ธุรกิจStar-up จะเป็นโอกาสใหม่ของไทย เพราะเราจะปรับทิ ศทางใหม่ที่สร้างงาน สร้างคน ให้ต่อสู้กับเวทีโลกได้นอกจากนี้หนุ่มพอล ยังซื้อเรือนหอสุดหรูริม ท ะ เ ล ส า บ ด้วยน้ำพักน้ำแ ร งของตัวเองหลังจากที่แต่งงานกับสาวนอกวงการแล้ว

เจ้าตัวเผยว่าทุ กวันมันดีสุด ไม่คิดเรื่องการมีลูก และทั้งคู่ก็มักจะอวดความหวานให้แฟนๆได้ชมกันอยู่ตลอด หนุ่มพอลถือว่า เป็นคนที่ประส บความสำเร็จทั้งชีวิ ตคู่ การงาน และการเงิ น จนหลายคนต่างอิจฉากันทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:paulpattarapon เรียบเรียงโดย :  เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box