ร่วมอนุโมทนาบุญ ง านบวชสุดอลังการ ช้าง 4 เชือก วนรอบโบสถ์ โปรยท านเงิ นสด 1 แสน ทำบุญอีก 15 ล้าน

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความเพลิดเพลินใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ 

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

นักธุรกิจชื่อดัง เดย์ โคราช จัดง านบวชลูกชายสุดอลังการ ช้าง 4 เชือก ราชาเพลงแหล่ ทศพล หิมพานต์ โกนผมนาค นักร้องดังตบเท้ามาง านเพียบ โปรยท านเงิ นสด 1 แสน ทำบุญโรงเรียน บูรณะวัดรวม 15 ล้าน

วันที่ 3 เมษายน 2565 ข่าวช่อง 3 รายง านว่า ที่บ้านใหม่พุทไธจารย์ ต.งิ้ว อ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมา ได้มีการจัดง านอุปสมบท นายศิรานนท์ ศิริรัชธนานนท์ ลูกชายของนักธุรกิจชื่อดัง เดย์ โคราช ซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่อลังการ มีราชาเพลงแหล่ ทศพล หิมพานต์ มาเป็นผู้ทำพิธีโกนผมนาค

โดยมีนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม, นายพงษ์เทพ เทพกาญจนา, พ.ต.อ.ทวี สอดส่อง อดีตอธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ และอดีตรองปลัดกระทรวงยุติธรรม, ต่าย อรทัย, มนต์สิทธิ์ คำสร้อย, รุ่ง สุริยา ฯลฯ มาร่วมง านด้วย

สำหรับบรรยากาศในง านพิธีบวชนั้น ได้มีการใช้ช้าง 4 เชือก แห่นาคจากบ้านไปยังวัดใหม่พุทไธจารย์ และมีการนำเงิ นสด 100,000 บ าท มาหว่านท านให้กับชาวบ้านด้วย โดย เดย์ โคราช กล่าวว่า เพื่อให้ง านบวชของลูกชายได้เกิดบุญกุศลมากยิ่งขึ้น ได้ทำการบูรณะโรงเรียน 10 ล้านบ าท และอีกส่วนหนึ่งได้ตั้งงบประมาณอีก 5 ล้านบ าท เอาไว้บูรณะโบสถ์วัดใหม่พุทไธจารย์

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวช่อง 3  ภาพจาก เฟซบุ๊ก แบงค์ เมืองย่าโม เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box