มะนาวที่ อ่างทองราคา เริ่มต้น ลูกละ 2 บ าท มีจำหน่ายทั้งปลีก – ส่ง

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความเพลิดเพลินใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ 

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

แม่ค้าแม่ข า ยยิ้มออก มะนาวอ่างทอง ราคาไม่แพง เริ่มต้นลูกละ 2 บ าท มีจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง

ทีมข่าวอีจันในพื้นที่ จังหวัดอ่างทอง ลงสำรวจราคามะนาวที่ตลาดเกษตรสุวพันธุ์เมืองทอง ตลาดข า ยส่งพืชผลทางเกษตร ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง ต กตะลึงกับ “ราคามะนาว” เพราะข า ยถูกมาก

ทางด้านนางทิพวรรณ สำเนียง อายุ 45ปี แม่ค้ามะนาวในตลาด เล่าให้ฟังว่า ราคามะนาวในตลาดเกษตรสุวพันธุ์ ราคาไม่แพง มีราคาข า ยส่งเริ่มต้นที่ลูกละ 2 บ าท ถึง 3.50 บ าท มีให้เลือกซื้อเป็นจำนวนมากแล้วแต่ขนาดเล็กใหญ่ และความสวยของมะนาว หรือจะซื้อเป็นกิโลกรัมราคาก็เริ่มต้นที่ 40-50 บ าทต่อกิโลกรัม มีจำหน่ายทั้งปลีก และส่งทุ กวันไม่มีวันหยุด

ข า ยถูกขนาดนี้ เป็นที่ปลื้มของพ่อค้าแม่ข า ยแน่ๆ นอกจากนี้แล้วบรรดาแม่บ้านทุ กบ้านคงออกมาจับจ่ายซื้อของในตลาดกันอย่างคึกคัก เพราะราคาของนั้น ถือว่าเป็นการใช่จ่ายที่คุ้มค่า

ขอขอบคุณที่มา ejan.co  เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box