ดวงเฮง ถูกรางวั ลที่1 ธ.ก.ส. รับเงิน 10 ล้านบ าท กลายเป็นเศรษฐีใหม่

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความเพลิดเพลินใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ 

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

แม่บ้านชาวจอมทอง เฮสนั่น! ถูกรางวั ลที่1 สลากออมทรัพย์ ธ.ก.ส. คว้าเงิน 10 ล้านบ าท กลายเป็นเศรษฐีใหม่วันที่ 20 เม.ย. 65 ที่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร(ธ.ก.ส) สาขาจอมทอง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ นายสมพร นันทะชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงาน ธกส.จังหวัดเชียงใหม่ และ นายทวีศักดิ์ คำฟู ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สาขาจอมทอง แสดงความยินดี

พร้อมมอบเงิน 10 ล้านบ าท ให้ นางแก้วเรือน แก้วหล้า ชาวตำบลดอยแก้ว อำเภอจอมทอง ผู้โชคดีถูกรางวั ลที่ 1 สลากออมทรัพย์ ธ.ก.ส.ชุดเกษตรมั่งคั่ง 6 งวดประจำวันที่ 16 เม.ย. 65 ซึ่งรางวั ลที่1 ออกหมายเลข 3539186

โดยสลากออมทรัพย์ ธ.ก.ส.ชุดเกษตรมั่งคั่ง 6 นั้น เริ่มเปิดรับฝากตั้งแต่ 20 ส.ค.64 ราคาหน่วยละ 100 บ าท แต่ละงวดมีรางวั ล 2,113,400รางวั ล รวมเงินรางวั ลแต่ละงวดรวม 47,490,000 บ าท ซึ่งรางวั ลที่ 1 มีเงินรางวั ล 10 ล้านบ าท

ขอขอบคุณข้อมูล khaosod.co.th  เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box