อนุโมทนาบุญ งานบวชโปรยท านเงินสด 7 แสน ทองคำ 30 บ าท แหวนทองคำ 50 วง

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความเพลิดเพลินใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ 

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 25 เม.ย.65 ที่วัดโพนชัย อ.ด่านซ้าย จ.เลย มีพิธีอุปสมบทนายจักรพงษ์ พวงสุวรรณ และนายพรเทพ พวงสุวรรณ สองพี่น้องบ้านน้ำพุ

ต.ด่านซ้าย อ.ด่านซ้าย จ.เลย มีญาติพี่น้อง เพื่อนและชาวบ้านร่วมงานร่วม 1,000 คน ก่อนพิธีอุปสมบทมีสิงโตและมังกรทองเชิดมังกรทอง นำหน้าพ่อนาคสองพี่น้องแห่รอบพระอุโบสถ 3 รอบ

และก่อนเข้าพระอุโบสถเพื่อบวชเป็นพระ มีการโปรยท านเงินสด 700,000 บ าท ทองคำ 30 บ าท และแหวนทองคำ 50 วง รวมเป็นเงินกว่า 1,000,000 บ าท ผู้ร่วมงานร่วม 1,000 คน แย่งธนบัตร ทองคำ จากการโปรยท านของพ่อนาคทั้ง 2 คน อย่างสนุกสนาน

นางหนุรัตน์ พวงสุวรรณ แม่ของพระทั้ง 2 รูป เล่าว่า วันนี้เป็นงานบวชของลูกชายทั้ง 2 คน มีการโปรยท านเงินสด 7 แสน ทองคำ 30 บ าท แหวนทองคำ 50 วง รวมแล้วกว่า 1,000,000 บ าท ลูกชาย 2 คนบวชทดแทนบุญคุณให้พ่อแม่ ดีใจและปลื้มใจเป็นอย ากมาก ดีใจที่สุดในชีวิตที่ลูกทำให้แม่มีความสุข และให้ญาติมิตรได้รับบุญทุ กคน

ข่าวโดย บุศย์ สิริปัญญาพร ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จังหวัด เลย  เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box