อดีตพระเอกดัง ล่าสุด ‘เต้ ทัตพงศ์’ ชีวิ ตพลิ กกลายเป็นพ่อค้าหาเลี้ยงลูกและภรรยา

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความเพลิดเพลินใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ 

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิ ตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

จากพระเอกต้องมายืนข ายลอดช่อง ล่าสุด ‘เต้ ทัตพงศ์’ ชีวิ ตพลิ ก กลายเป็นพ่อค้าหาเลี้ยงลูก-ภรรยา เต้ เดิมชื่อ ทัตพงศ์ พงศทัต และเปลี่ยนชื่อเป็น ศุกล พงศทัต เกิดเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์​ พ.ศ. 2510 ที่จังหวัดพิษณุโลก

เป็นลูกชายของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์คิด และนางศศิภา พงศทัต มีพี่ชาย 1 คน และพี่สาว1คน เรียนจบชั้นมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จบชั้นปวส.

จาก วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาวิทยาเขตเทคนิคภาคพายัพ ปริญญาตรี – โทที่ มหาวิทยาลัยเกริก คณะนิเทศศาสตร์ ปริญญาตรี สาขาโฆษณาและประชาสัมพันธ์ ปริญญาโท

สาขาบริหารการสื่อสาร รางวัลโล่เรียนดี และในปี พ.ศ. 2531 ทัตพงศ์แสดงภาพยนตร์เรื่อง คุณรู้มั๊ย ว่าผมรัก และแสดงซิตคอมเรื่อง บางรักซอย 9  ในปี พ.ศ. 2546

และซิตคอมเรื่อง บ้านนี้ที่บางรัก ใน พ.ศ. 2553 ได้หายหน้าหายตาออกไปจากวงการบันเทิง พร้อมทั้งเปิดธุรกิจข ายลอดช่องทุเรียนที่มีเเฟนคลับเเห่อุดหนุนกันเป็นจำนวนมาก

ซึ่งหนุ่มเต้มักจะออกบูทตามงานต่างๆโดยมีเพื่อนๆในวงการบันเทิงเเห่เข้ามาอุดหนุนเเละเเวะเวียนมาหาอยู่บ่อยครั้งซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของหนุ่มเต้ก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะโพสต์ความเคลื่อนไหวของตัวเองผ่านทางเฟซบุ๊กให้กับเเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ใครหลายคนชื่นชอบมากๆ ในอดีตจนถึงปัจจุบันนั่นคือเต้ ปัณฑ์รพล วิสิฐวัชรมงคลหรือชื่อเ ดิ มว่า ทัตพงศ์ พงศทัต

บันเทิงวันนี้เราจะพามายลโฉมหน้าปัจจุบันในวัย 54 ปี ของเต้ บอกได้เลยว่าแม้จะอายุเข้าเลข 5 แล้ว แต่เต้ยังคงสุ ข ภ0 าพดีและแข็งแรง แถมหล่อไม่เปลี่ยน ทั้งยังมีภรรยาสวยและทาย า ทอีก 2 คน โดยมีบุตรสาว 1 คน และบุตรชาย 1 คนอีกด้วย

หากใครคิดถึงหนุ่มเต้ ก็สามารถไปติดตามชี วิตของหนุ่มเต้ กันได้ที่เฟสบุ๊คส่วนตัวของเต้ ทัตพงศ์ บอกได้เลยว่าชีวิ ตของเขาดีและมีความสุขมากๆ ทั้งเขานั้นยังเปิดร้านขๅยลอ ดช่องเส้นทุเรียนที่บ อกเลยว่าขๅยดีเป็นน้ำ เลยทีเดียว

เพราะแฟนๆ และลูกค้ ามาคอบอุ ด หนุ นเขาอยู่เสมอและเขามักจะไปตั้งบู้ทร้านตามงานต่างๆ อีกด้วย ซึ่งเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงก็แวะเวียนมาหาและอุดหนุนห นุ่ มเต้กันมากมาย ทั้งนี้ห นุ่ มเต้ก็ยังคงรับงานการแสดงบ้างประปรๅย โดยเล่นเป็นแขกรับเชิญบ้างในบางเรื่องใครคิดถึงสามารถติดตามกันได้

หากพูดย้อนกลับไปเจ้าตัวเริ่มแสดงหนังครั้งแรกในปี พ.ศ. 2531 จากนั้นเขาก็สร้างชื่อเสียงมาเรื่อยๆกระทั่งได้แสดงซิตคอมบางรักซอยเก๋า จึงทำให้หลายๆคนเริ่มรู้จัก และคุ้นหน้าคุ้นตาเขามากขึ้น

ขอขอบคุณข้อมูล thaisiamnews เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box