ตำรวจถูกหวย 30 ล้าน เปิดใจค้างค่ารถ 3 งวด

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความเพลิดเพลินใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

ตำรวจ พิจิตร ดวงเฮงถูกห วยรับเ งิ นรางวัล 30 ล้าน เผยชี วิ ตก่อนหน้านี้ไม่มีเ งิ นส่งรถตู้ ค้างส่งมา 3 งวดแล้ว ต ามซื้อเลขทะเบียน ก่อนกราบหลวงพ่อเพชรถ้าถูกห วยจะถวาย 1 ล้าน

ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนร่วมงานและญาติพี่น้อง เมื่อ ร.ต.อ.วินัย ฮาสว่าง อายุ 59 ปี ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่หนึ่ง งวดประจำวันที่ 16 สิงหาคม จำนวน 5 ใบ ได้รับเ งิ นรางวัล 30 ล้านบ าท

ร.ต.อ.วินัย เปิดใจว่า  หลังจ า กเกิดโ ร คระบ าดทำให้เ งิ นเดือนของตน ไม่เพียงพอที่จะส่งรถตู้ โดยต้องจ่ายเดือนละ 16,000 บ าท และค้างส่งมา 3 งวดแล้ว เลือกซื้อทะเบียนรถตู้เพราะต ามมา 4 งวด

หลังจ า กที่ซื้อลอตเตอรี่แล้วตนได้เข้าไปกราบไหว้หลวงพ่อเพชร ที่วัดอารามหลวง โดยตนอธิฐๅนว่าถ้าถูกห วย 5 ใบ 30 ล้านบ าท จะนำเ งิ นมาถวายหลวงพ่อเพชร 1 ล้าน เพื่อซอมแซมอุโบสถ์

แหล่งที่มา : khaosod

เรียบเรียงโดย   เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box