เทคนิคซ่อมท่อพีวีซีอย่างง่าย ใช้ต่อได้อีกยาว เพียงใช้ของสองอย่าง

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความเพลิดเพลินใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

ท่อสีฟ้าหรือท่อพีวีซีนี้เป็นสิ่งที่หลายๆ บ้านใช้กันอยู่หรือต ามสวนไร่นาก็ใช้เช่นกัน และมักจะเกิดเหตุก า ร ณ์ที่ท่อ แ ต ก หรือรั่วออกมานั่นเอง วันนี้แอดมินจะพาไปชมไอเดียดีจๆจ า ก ผู้ใช้ Tiktok ที่ใช้ชื่อ dyvylmo6lsyl โดยมีเนื้อหาว่า ซ่อมท่อแตกแบบนี้ง่ายๆ โดยใช้ กาวตราช้างและย างในมอไซค์ซ่อมแล้วใช้งานเป็นปียังอยู่สภาพเดิม

สิ่งที่ต้องเตรียมคือ

กาวตราช้าง

ย างในรถปิคอัพหรือรถจักย านยนต์

ขั้นตอนคือ

1 ให้ปิดน้ำก่อนและเช็ดทำความสะอาดบริเวณรอบๆ รอยแตก จ า กนั้นให้นำกาวตราช้างหยดลงไปรอบๆ ซึ่งหยดไปเยอะๆ เลย แล้วใช้ย างในรถมอเตอร์ไซค์แปะทับรอยรั่วเอาไว้ แค่นี้ก็สามารถซ่อมรอยท่อแตกได้แล้ว

2 แล้วใช้กาวตราช้างหยดลงไปบริเวณที่ท่อแตก

3 แล้วใช้ย างในรถปิกทับแบบนี้ เอาอยู่

เป็นอะไรที่สุดยอดมากเลยค่ะ เพราะทั้งทน ท า น และใช้ได้นานอีกด้วย ต้องขอบคุณมากๆเลยนะคะที่ได้นำไอเดียมาแชร์ให้กับผู้ที่ยังไม่รู้

ขอขอบคุณที่มาจ า ก : dyvylmo6l s y l, kaije a w

เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box