“แพนเค้ก” เป็นเจ้าภาพทอดกฐินรับบุญใหญ่ ใส่ชุดไทยล้างห้องน้ำวัด

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความเพลิดเพลินใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ 

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

เรื่องราวดีๆ “แพนเค้ก เขมนิจ” ควงแฟนหนุ่ม “สารวัตรหมี” และ 2 ครอบครัว เป็นเจ้าภาพทอดกฐิน ที่วัดไตรราษฎร์สามัคคี จังหวัดศรีสะเกษ พร้อมทั้งทำบุญล้างห้องน้ำวัด

อิ่มบุญ นางเอกสาว “แพนเค้ก เขมนิจ” ควงแฟนหนุ่ม “สารวัตรหมี” และ 2 ครอบครัว เป็นเจ้าภาพกฐิน ที่วัดไตรราษฎร์สามัคคี จังหวัดศรีสะเกษ โดยเธอได้โพสต์ภาพและคลิป ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

พร้อมบรรยายว่า “เจ้าภาพกฐินปีนี้ ที่วัดไตรราษฎร์สามัคคี จังหวัดศรีสะเกษค่ะ อบอุ่นเหมือนเดิม มาเพิ่มเติมพลังบุญกันค่ะ #อนุโมทนาบุญกับทุ กท่านนะคะ #panpantripboon #panpanfamily @nateethep @mommy.pam @saksoonthorn_rise @putteros @patchapatchaa @ingomojo #แพนแพนผ้าไทย , สุขใจ สดใสรับบุญกันค่ะ อนุโมทนาบุญกับทุ กท่านนะคะ #ครอบครัวเปรมานนท์ #ครอบครัวจามิกรณ์ , อะไรไม่ดีขอให้ออกไปให้หมดดดด #แพนแพนเรื่องราวดีดี #panpanhappyday” ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ อนุโมทนาบุญกับเธอเป็นจำนวนมาก

ขอขอบคุณข้อมูล komchadluek.net  เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box