นางเอกสายบุญ “อั้ม พัชราภา” ทำบุญปล่อยปู พร้อมหาข้อมูลทำถูกต้องทุ กอย่าง

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความเพลิดเพลินใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

อั้ม พัชราภา ทำบุญปล่อยปู สายบุญตัวอย่างหาข้อมูลถูกต้องเป๊ะมาก ชื่นชมงามทั้งกายและหัวใจจริงๆ งดงามทั้งกายและใจจริงๆ สำหรับนางเอกสาวซุปตาร์ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ล่าสุดเธอได้เดินทางไปรับต้นแคนตัส ที่เจ้าตัวให้คำนิยามว่าเป็นลูกคนใหม่ของบ้านต้นไม้ของเธอ และการเดินทางไปชลบุรีเขาสามมุขครั้งนี้ อั้ม มีโอกาสได้ไปไหว้พระทำบุญเพื่อเป็นสิริมงคลกับชีวิตอีกด้วย

และทริปเล็กๆ วันเดย์ทริปของ อั้ม นอกจากจะไหว้พระแล้วเธอยังได้ปล่อยปูกลับคืนสู่ธรรมชาติอีกด้วย และการทำบุญปล่อยปูครั้งนี้ของ อั้ม เธอบอกว่าเป็นการทำครั้งแรกและไม่อยากให้เกิดเป็นบาปหากเจ้าปูน้อยปล่อยไปแล้วไม่สามารถอยู่ในสถานที่แวดล้อมนั้นๆ ได้ เธอจึงได้ทำการตั้งใจค้นหาข้อมูลอย่างถูกต้องและนานมากๆ จนกระทั่งได้สถานที่ถูกต้องเป๊ะมาก

โดย อั้ม ได้เขียนบอกเล่าไว้พร้อมกับขอบคุณเพื่อนๆ ทุแกการช่วยเหลือ “มารับลูกคนใหม่กลับบ้าน แวะปล่อยปูครั้งแรก หาข้อมูลยิ่งกว่าการปล่อยปลา

ขอบคุณน้องเอส พี่แหม่ม และพี่ที่มาช่วยดูปูและหาสถานที่ที่เหมาะสมให้กับน้องปูด้วยนะคะ”หลายคนเห็นแล้วภาพต่างเข้ามากดไลก์ชื่นชมกันอย่างล้นหลามยกให้เธอเป็นสายบุญตัวอย่างไปเลย

ขอขอบคุณภาพ :aum_patchrapa,goi_arunee ขอขอบคุณข้อมูล sanook.com  เรียบเรียงโดย เพจสายบุญ

Facebook Comments Box