หนุ่มถูกร างวัล 12ล้าน เปิดใจ ฝันเห็นเล ขที่ชอบ

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความเพลิดเพลินใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล วันที่ 16 สิงหาคม 2565 ร างวัลที่ 1 เล ข 331583

ต่อมาพบคนถูกร างวัลที่ 1 โดยได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า ร างวัลที่ 1 มาขึ้นแล้วนะที่โรงพักทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช 2 ใบ รับ 12 ล้าน ครับ ขอแสดงความยิดดีด้วยครับ

ขอบคุณ นายไพศาล นันทสุทธิวารี

ล่าสุด นายสานิตย์ พร้อมภรรยาและลูก เล่าให้ทีมข่าวฟัง ด้วยความตื่นเต้นดีใจว่า ทำธุรกิจฟาร์มหมูคัดแยกแม่หมูที่ปลดระวาง ส่งเข้าโรงงาน จ.นครปฐม นอกจากนี้ ภรรยายังเปิดร้านข ายของชำในพื้นที่ อ.ทุ่งใหญ่ ส่วนเล ขร างวัลที่ถูกชุดนี้ เป็นเล ขที่ตัวเองรักอยู่ในใจมาตลอด

คืนก่อนออกร างวัล ฝันเห็นเล ขที่ตนชอบ จึงไปตระเวนหาซื้อมาได้ 2 ใบ ในพื้นที่ อ.ทุ่งสง

ส่วนเงินร างวัลที่ได้ส่วนหนึ่งตั้งใจจะนำไปซื้อรถตู้พยาบาลให้กับโรงพยาบาลที่บ้าน ที่เหลือก็จะบริหารจัดการใช้จ่ายอย่างประหยัด แบ่งให้ลูกทั้ง 4 คน เป็นทุนการศึกษา และนำเงินไปต่อยอดในธุรกิจให้ใหญ่ขึ้น.

ขอขอบคุณที่มา สยามนิวส์  เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box