หนุ่มใหญ่ประกาศหารัก รับสมัครคนดูแลหัวใจ การันตีเงินเดือน 6 หลัก สาวแห่สมัครเพียบ

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความเพลิดเพลินใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

โซเชียลแห่แซว หนุ่มใหญ่ใจป๋าประกาศหาคนรู้ใจ เสนอเงินเดือนให้ 6 หลัก รับสมัครคนดูแลไปตลอดชีวิต สาว ๆ เมนต์สนั่นจนกลายเป็นไวรัล

กลายเป็นไวรัลที่ถูกพูดถึงโดยเฉพาะสำหรับสาว ๆ ในตอนนี้ (21 สิงหาคม 2565) หลังหนุ่มใหญ่โปรไฟล์ดีเจ้าของช่อง TikTok chatchaileo7722 ได้มีการประกาศรับสมัครสาว ๆ มาดูแลหัวใจ พร้อมการันตีด้วยเงินเดือนที่จะจัดให้แบบจุก ๆ และยืนยันว่าจะดูแลทั้งชีวิต งานนี้ทำเอาเหล่าชาวโซเชียลแห่แสดงความเห็นกันจำนวนมากจนกลายเป็นไวรัลดัง

โดยนายชัชชัย เจ้าของโพสต์ที่คาดว่าเป็นนักธุรกิจเต็นท์รถ ได้มีการโพสต์คลิปรูปถ่ายตัวเองที่กำลังยืนเท่ ๆ ที่คาเฟ่ พร้อมกับเขียนข้อความประกอบประกาศรับสมัครคนดูแลว่า “รับสมัครคนดูแลคนแก่ 1 ตำแหน่ง เงินเดือน 100,000 พร้อมดูแลทั้งชีวิต”

ทั้งนี้ ความเห็นต่าง ๆ จากโซเชียลบางส่วนพากันยื่นใบสมัคร เพราะมองว่าคนรุ่นนี้น่าจะเป็นคนเอาใจเก่ง และใส่ใจคู่ชีวิต แต่ก็ไม่น้อยที่เข้ามาแซวขำ ๆ และอวยพรขอให้เจอคนที่ดี ๆ และจริงใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก TikTok @chatchaileo7722  เรียบเรียงโดย  เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box