“โบว์ แวนด้า” ยังรักและซื่อสัตย์ ขอโฟกัสน้องมะลิเป็นที่หนึ่ง

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความเพลิดเพลินใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก


เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ที่ยังสาวยังสวย และเก่ง เธอคนนี้เป็นที่รู้จักกันในฐานะภรรย าของอดีตพระเอกดังอย่างปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ซึ่งทางด้านของปอ ได้แต่งงาน มีบุตรกับโบว์ แวนด้า มาหลายปีตั้งแต่อยู่ในวงการแต่เค้าไม่ได้เปิดเผยตัว


เนื่องจากทางด้านภรรย าอย ากมีความเป็นส่วนตัวและอย ากให้ความเป็นส่วนตัวกับบุตรด้วย แต่ทุกคนนั้นกลับมารู้ว่าน้องคนนี้เป็นบุตรและเธอคนนี้เป็นภรรย าเมื่อวันที่ปอ ป่ ว ยหนักอยู่โรงพย าบาล หลังจากนั้นก็มีแฟนคลับคอยซัพพอร์ตแม่บุตรกันเยอะมาก


ตั้งแต่ปอจากไป อีกทั้งน้องมะลิเป็นเด็ กที่มีความสามารถเหมือนคุณพ่อเลยค่ะ ฝีมือการแสดงละคร นี่บอกเลย ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น ถึงแม้ว่าสามีจะจากไปนานหลายปีแค่ไหน แต่สิ่งที่เห็นได้ชัดก็คือเธอ มักจะพูดถึงอดีตสามีอยู่บ่อยครั้ง เพราะจะไปทำบุญให้บ่อยมาก และสิ่งที่เห็นได้ชัดก็คือความรักที่เธอมีให้กับปอ ไม่เคยเปลี่ยนไปเลยถึงแม้เค้าจะจากไปแล้วก็ตาม


เธอไม่เคยคิดจะเปิดใจให้ใครคนใหม่ ทุกวันนี้มีความสุขที่ได้อยู่กับลูก และการทำธุรกิจของตัวเอง ความรักถึงแม้ว่าอีกคนจะไม่ได้อยู่บนโลกใบนี้ แต่เราก็ยังรักและซื่อสัตย์ต่อเขา ถือเป็นเรื่องที่น่าประทับใจมากเลยนะคะ


วันนี้เราทำหน้าที่ปกป้องครอบครัว ดูแลครอบครัวปกป้องลูก แต่ถ้าเป็นผู้หญิงมนุษย์ก็ต้องการให้ใครมาปกป้องเรา เราเหนื่อยเราท้อเราไปไม่ถูก อารมณ์นั้นมันก็อยากมีเหมือนกัน ถามว่าเราปิดตัวเองไหมโบว์ก็ไม่เคยปิดตัวเองเหมือนกัน แต่ถามว่าเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตตอนนี้ไหม มันก็ไม่ใช่สิ่งสำคัญที่เราจะคิดเรื่องนี้ สำหรับโบว์คือลูก คือไม่มีใครก็ไม่เป็นไร


ขอขอบคุณที่มา komchadluek เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box