เปิดภาพอดีตนางเอกดัง ไม่อ ายทำกินผันตัวเป็นแม่ค้าที่อเมริกา

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความเพลิดเพลินใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคม อดีตนางเอกดัง อุ้ม สิริยากร ได้พาสามี คริสโตเฟอร์ มาร์ควอร์ท และลูกสาวทั้งสองคน “น้องเมตตา” และ “น้องอนีคา” เดินทางกลับเมืองไทยอีกครั้งในรอบหลายปี พร้อมพาไปเที่ยวตามที่สถานที่สวยๆ และโด่งดังมากมายก่อนจะเดินทางกลับประเทศสหรัฐอเมริกา

ล่าสุด อุ้ม สิริยากร ได้อัปเดตชีวิตในต่างแดนนอกจากจะทำหน้าที่คุณแม่แล้ว ตอนนี้เธอยังทำแบรนด์ของตัวเอง พร้อมไปเปิดบูทข า ยตามสถานที่ต่างๆ

โดยอดีตนางเอกดัง ได้เขียนเล่าข้อความในใจว่า

อีกหนึ่งงาน….สนุกกับการเรียนรู้เกี่ยวกับผู้คนในพื้นที่ข้อมูลประชากรต่างๆ และสิ่งที่อยู่ในตลาด แบรนด์ของฉันยังเด็กมาก และยังมีอะไรอีกมากมายให้เรียนรู้ ฉันรู้สึกขอบคุณสำหรับการสนับสนุนจากครอบครัวและเพื่อนๆ ของฉัน ฉันจะพยายามทำให้ดีที่สุด!

HawthorneStreetFair2022 ไปออกบูธข า ยของมาอีกงาน เหนื่อยจัง แต่ก็เป็นการเรียนรู้ที่สำคัญ เพราะแบรนด์เรายังใหม่มาก และนี่เป็นงานที่ไกลตัวขึ้นมาอีกนิด ไม่ใช่แค่งานโรงเรียนลูก ได้เห็นว่าคนเดินถนนทั่วไปเค้าสนใจของแบบไหน ใครเป็นลูกค้าเราบ้าง

และที่สำคัญคือ กว่าจะได้เงินแต่ละสิบเหรียญยี่สิบเหรียญนี่มันย ากม้ากกกกกก บอกลูกๆ ว่า ถึงจะไม่ได้เงินเยอะมากอะไร แต่แม่ได้เรียนรู้นะลูก และที่สำคัญ ดีกว่านั่งงอมืองอเท้าอยู่กับบ้าน ลูกพยักหน้ากันหงึกหงัก ตกกลางคืนเมตตาถามว่า คืนนี้หนูนวดให้มั้ยคะ เท่านี้ก็หายเหนื่อยแล้วลูกเอ๊ย…

ขอขอบคุณที่มา today.line.me เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box