สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความเพลิดเพลินใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ
ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

ทำเอานักแสดงมากฝีมือ “มอริส เค” เป็นปลื้มไม่น้อย เมื่อรายการดังของอเมริกาอย่าง Voice of America ได้นำเอาเรื่องราวการตามหาพ่อบั งเกิ ดเกล้าที่ไม่เคยเจอหน้ากันตลอด 57 ปี ก่อนจะได้พบหน้ากันเป็นครั้งแรกเมื่อไม่นานมานี้มาทำเป็นหนังสารคดี เตรียมฉายที่อเมริกาและอีก 45 ประเทศ ในเดือน ก.ย.ที่จะถึงนี้
โดยเจ้าตัวหวังว่าหนังสารคดีเรื่องนี้จะทำให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องหันมาสนใจคนที่ต้องต กอยู่ในสถานการณ์เดียวกันกับเจ้าตัวไม่มากก็น้อย พร้อมทั้งให้กำลังใจคนที่กำลังตามหาครอบครัวที่พลั ดพร า ก เชื่อเทคโนโลยีช่วยให้การตามหาง่ายขึ้น

โดย “มอริส เค” ได้โพสต์แจ้งข่าวดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@mor_ris_k พร้อมข้อความระบุว่า “รายการ Voice of America มาถ่ายทำเรื่องราวของผมและครอบครัว เพื่อทำเป็นหนังสารคดีฉายที่อเมริกาและอีก 45 ประเทศ จะได้รับชมพร้อมกันในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้
ผมรู้สึกได้รับเกียรติที่เรื่องราวการตามหาพ่อของผมเป็นที่สนใจของสื่อมวลชนทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ ผมหวังว่าสารคดีเรื่องนี้จะสร้างขวัญและกำลังใจให้กับผู้ชมทุ กท่าน ในสารคดีเรื่องนี้ไม่ได้แค่เรื่องราวของผมเท่านั้น ยังมีเรื่องราวของเด็กลู กครึ่งคนอื่นด้วย พวกเราหวังว่าสารคดีเรื่องนี้จะทำให้ภาครัฐให้ความสนใจผู้ที่ต กอยู่ในสถานการณ์แบบพวกเราไม่มากก็น้อย

ผมอยากเป็นกำลังใจให้กับผู้ที่กำลังตามหาครอบครัวของตัวเอง อย่ าท้ อ อย่ าหม ดหวั ง เทคโนโลยีสมัยนี้ช่วยทำให้การตามหาครอบครัวที่พลั ดพล าดกันไปง่ายขึ้น แต่สิ่งหนึ่งที่สำหรับอย่างยิ่ง เมื่อคุณได้พบครอบครัวของคุณแล้ว ดูแลรักษาความสัมพันธ์อันนี้ให้ดี อย่ านำเอาเรื่องราวในอดีตมาทำลายความสัมพันธ์ของครอบครัวตัวเอง เรื่องที่ผ่านมาแล้วให้มันผ่านไป สร้างความสัมพันธ์ของครอบครัวให้มีความสุขและเรียนรู้และปรับตัวเข้าหากัน

คุณจะมีครอบครัวที่น่ารักและเป็นพลังให้ชีวิตคุณตลอดไป 😘 “Who is my Dad!” คือชื่อของสารคดีที่ทาง Voice of America ตั้งใจนำเสมอชีวิตเด็ก รายการ Voice of America มาถ่ายทำเรื่องราวของผมและครอบครัว เพื่อทำเป็นหนังสารคดีฉายที่อเมริกาและอีก 45 ประเทศ จะได้รับชมพร้อมกันในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้ ติดตามให้กำลังใจพวกผมด้วยนะครับ 😊” ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก
ขอขอบคุณข้อมูล ไนน์เอ็นเตอร์เทน เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน