ยินดีด้วย แอนนี่-บรู๊ค ปลาบปลื้มใจ ได้รับรางวัลคุณแม่ดีเด่นระดับโลก

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความเพลิดเพลินใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจ ฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

เชื่อว่าหลายท่านก็คงจะรู้จักเธอคนนี้เป็นอย่างดี สำหรับ อดีตนักแสดงสาว แอนนี่ บรู๊ค แม้ว่าเธอจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว คอยดูแลและเลี้ยงลูกชายสุดที่รัก น้องฑีฆายุ เพียงลำพั ง แต่เธอก็ทำหน้าที่ของแม่ได้อย่างดี

ซึ่งปัจจุบัน ลูกชายเพียงคนเดียว ก็เริ่มโตเป็นหนุ่มแล้ว แถมยังเป็นเด็กที่มารยาทดี ว่านอนสอนง่าย และขัยช่วยคุณแม่ทำงานอีกด้วย จนใครๆต่างก็ชื่นชมให้ความเป็นเด็กดี และการสอนลูกได้ดีของคุณแม่เป็นจำนวนมาก

ล่าสุดทำเอา สาวแอนนี่ สุดภูมิใจและปลื้มเป็นอย่างมาก เมื่อเธอได้คว้ารางวัลอันมีเกียรติ ขึ้นรับรางวัลคุณแม่ดีเด่นระดับโลก โดยเธอได้ระบุข้อความว่า “ขอขอบคุณสำหรับรางวัล The Best International outstanding Mother of World Class Award จะยึดถือและหน้าที่แม่ที่ดีต่อไปค่ะ ”

กราบขอบพระคุณ President และบอร์ดบริหาร สมาพันธ์ K-Beauty ทุกท่าน สำหรับถ้วยเชิดชูเกียรติ ระดับสากล

ในงาน มอบ รางวัลระดับ International จัดขึ้นที่ประเทศไทย THE BEST PERSONAL AND BUSSINESS OF WORLD CLASS AWARD 2022  คณะกรรมการพิจารณา  จากหน่วยงานและสถาบันการศึกษานานาชาติจาก🇹🇭🇺🇲🇻🇳🇰🇷🇭🇲🇨🇦

แหล่งที่มา แอนนี่ บรู๊ค ,tamtidsuptar.com เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box