เปิดว่าที่เรือนหอ‘ไอซ์ อภิษฎา สามีร ว ยขนาดสั่งให้ใช้เงิน 24 ชม

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความเพลิดเพลินใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจ ฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

เปิดว่าที่เรือนหอ ‘ไอซ์ อภิษฎา’ สามีทำอะไรกันแน่ ร ว ยขนาดสั่งให้ใช้เงิน 24 ชม. สำหรับคุณแม่คนสวย ไอซ์ อภิษฎา ที่ตอนนี้กำลังตั้งท้องลู กคนแรกกับสามีชาวฝรั่งเศส ซึ่งอายุคssภ์กว่า 5 เดือนแล้ว ท้oงโตขึ้นเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด ส่วนลู กคนแรกจะเป็นเ พศชายหรือหญิงนั้นก็ต้องติดตาม และลุ้นกัน

หลังบินกลับมาไทย จากการไปเที่ยวที่ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ว่าที่คุณแม่ป้ายแดง ไอซ์ อภิษฎา ก็สาดความแ ซ่บแบบไม่มียั้ง ออกทริปเที่ยวต่อที่หัวหินต่อ โดยเมื่อวันก่อนก็เพิ่งจะลงภาพในชุดบิกินี่สีส้มแบบเปรี้ยวจี๊ดไปหมาด ๆ

ล่าสุด (8 กันย ายน 2565) ไอซ์ อภิษฎา ยังคงเที่ยวพักผ่อนสวย ๆ ต่อที่หัวหิน โดยคราวนี้ขอแซ่uในร่มด้วยการใส่ชุดว่ายน้ำวันพีซสีดำ ผ่ ๅอ กลึ กเซลฟี่หน้ากระจก ทำเอาชาวเน็ตตาแทบแต ก เพราะหุ่นคุณแม่ปั๊วะปังมาก ขนาดตั้งท้oงอยู่เอวก็ยังดูคอดเป็นทรวดเป็นทรง

พิธีกรดัง ดีเจดาด้า วรินดา ได้เปิดเผยผ่านทางรายการ แ ฉ หลังติดตามข่าวของสาว ”ไอซ์ อภิษฎา” พร้อมตามสืบก็พบว่า จากการตามสืu ถ้าพูดถึงตระกูลผู้ชายคนนี้ คือร ว ยระดับท็อป 5 ของฝรั่งเศส ถ้าเป็นตระกูลนี้จริงๆนะ ตระกูลนี้ถ้าเกิดผู้ชายใช้นามสกุลนี้จริง ร ว ยระดับท็อป 5 ของฝรั่งเศส จริงๆ

เพราะขนาดเขาไปซื้oงานศิลปะชิ้นนึง ยังซื้oมาประมาณ 500 -600 ล้ๅนนะ เพราะว่าตระกูลเขาใหญ่ในฝรั่งเศส คือเป็นระดับอภิมหาเศรษฐี ก็ถ้าไม่ร ว ยจริงจะซื้oงานศิลปะ 500 -600 ล้ๅน ไหมละ ไม่ท็อป 5 ก็ท็อป 10 ของฝรั่งเศส แต่ก็ไม่เคยเจอเขาไง แต่ก็รู้มาว่าเขาก็ไปๆ มาๆ ที่ฮ่องกง แต่ก็ไม่รู้ว่าเขามีธุsกิจอยู่ที่ฝรั่งเศสหรือว่ายังไง

แต่เขานามสกุลขึ้นต้นว่าอะไรนะ จำไม่ได้ ขึ้นต้นด้วยตัว G อ่ะ แต่ตระกูลนี้คือดังในฝรั่งเศส ได้ถามผู้จัดการของสาว ไอซ์ อภิษฎา ผู้ชายคนนี้หวานเจี๊ยบเคยเห็นหรือยัง?

“เคยเห็นแล้วตอนไปเดินห้าง เขาก็เดินมาทักทายปกติ ไม่ได้มีปฏิกิริย าที่จะปิดบังเรา และถ้าใครอยากเจอนางกับสามีก็ไปเจอตามห้างได้เลย นางไม่ได้คิดจะปิดใคร เพียงแต่ว่านางไม่เป็นคนโพสต์โซเชียล”

จัดงานแต่งไหม? “งานแต่งงานนางบอกว่าไม่จัด ซึ่งหมอลักษณ์ก็เป็นคนแนะนำว่าไม่ให้จัด และนางก็เชื่ อ”

ขอขอบคุณที่มา treesweat.info  เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box