‘จอย รินลณี’ มีสมบัติกินได้ถึงอายุ 85 อยู่คนเดียวได้ ไม่ต้องพึ่งความรัก!

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความเพลิดเพลินใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจ ฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

อยู่คนเดียวได้ ไม่ต้องพึ่งความรัก! คฤหาสน์ ‘จอย รินลณี’ ขึ้นแท่นเจ้าแม่อสังหาฯ มีสมบัติกินได้ถึงอายุ 85 อีกหนึ่งนักแสดงสาวที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีตั้งแต่สมัยเด็กก็ว่าได้ สำหรับ “จอย รินลณี ”

ที่หลายคนอาจจะคุ้นตากับเจ้าตัวในบ ทบ าทนางร้ๅย หน้าจิกกัด ช่วงหลังผันตัวมารับงานพิธีกรเป็นหลัก แม้จะหยุดงานไปหลายเดือนในช่วงนี้ แต่ไม่กระท บเพราะวางแผนชีวิตเกษียณไว้แล้วมีเงินเก็บถึงอายุ 85 ปี

“แปลนการเตรียมเกษียณนั้นส่วนตัวเป็นคนที่วางแผนกับชีวิตมาตั้งแต่เด็ก รับแม้วันนี้จะไม่มีงานเข้ามาส่วนตัว ก็พอจะมีเงิuเก็บในจำนวนหนึ่งที่ไม่ได้ถึงขั้นมากมายแต่ก็พอจะมีใช้ไปถึงอายุ 85 ปี เพราะที่ผ่านมาเมื่อมีร ายได้เข้ามา

เราเองก็พร้อมจะเก็บเงิu และนำเงินจำนวนดังกล่าวนั้นไปต่อยอดในส่วนของการลงทุu ทั้งนี้แม้ส่วนตัวจะเตรียมพร้อมเรื่องชีวิต แต่ก็ยังคงทำงานอยู่เรื่อยๆ

เผยส่วนตัวตอนนี้ก็พร้อมเล็งหาที่ดินในพื้นที่ต่างจังหวัด เพราะส่วนตัวบั้นปลายชีวิต อาจจะไปอาศัยอยู่ต่างจังหวัดที่มีพื้นที่พอให้ปลูกผักออแกนิคเป็นสวนเล็กๆ” ส่วนเรื่องความรักนั้น ส่วนตัวไม่ได้คิดถึงเรื่องราวดังกล่าว เพราะมองว่าเรื่องความรักเป็นสิ่งที่ตนไม่ได้คาดฝันและหวังไว้ จะมีหรือไม่มีส่วนตัวก็อยู่ได้ รับตอนนี้โสดสนิท และไม่ได้ปิดกั้นในเรื่องของความรัก

หากวันไหนที่จะมีจริง แล้วเขาเข้ามาเราคุยกันรู้เรื่องก็ค่อยว่ากันอีกที ไม่ได้ตั้งความหวังหรือวาดภาพในอนาคตว่าจะต้องมีคู่ ลั่นส่วนตัวอยู่คนเดียวมาได้ตั้งแต่เด็กหากในอนาคตเราต้องอยู่คนเดียวเราก็ต้องทำให้ได้ เพราะความสุขบางทีเกิดขึ้นมาได้ด้วยตนเอง ไม่ได้เกิดจากคนอื่น

เมื่อถามถึงเรื่องลูก ส่วนตัวมีความคิดถึงเรื่องนี้อย่างไร โดยทาง “จอย รินลณี” เล่าว่า ส่วนตัวแอบมีแพลนความคิดเรื่องลูก ถึงขั้นแอบที่เดินทางไปเช็กไข่เพื่อถามทางแพทย์ว่าส่วนตัวสามารถมีลูกได้ไหม

ทางคุณหมอเองก็บอกว่า “ไข่” สมบูรณ์มาก แต่สุดท้ ายก็แอบกลัวไม่ถึงขั้นที่จะฝากไข่ไว้เผื่ออนาคต เพราะย้อนถามตัวเองจริง ๆ แล้วส่วนตัวอย า กมีลูกแต่ไม่อย า กท้oง และถ้าอย า กมีแฟนก็อย า กมีแฟนที่มีเงินมากกว่า

ขอขอบคุณ treesweat.info เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box