Wednesday, 29 November 2023

เส้นทางรักของ พีช พชร พระเอกหนุ่มทายาทมหาเศรษฐี ของ ไทย

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มทายาทมหาเศรษฐีอันดับที่ 2 ของ ไทยเลยก็ว่าได้สำหรับหนุ่ม พีช พชร จิราธิวัฒน์ หลานชายของเจ้าสัวเซ็นทรัล ที่เรียกว่าได้หากเขาไม่ได้เดินทางสายบันเทิงก็ยังคงมีเงินทอง สมบัติมหาศาลใช้ทั้งชาติก็ไม่มีทางหมดอย่างแน่ แต่แม้จะมีเงินทองมากแค่ไหน เขาก็ไม่เคยที่จะสมหวัง

ในเรื่องความรักสักครั้ง เพราะไม่ว่าจะผ่านมานานแค่ไหน หรือมีข่าวคราวปลูกต้นรักกับสาวคนไหน ก็ดูจะไม่สมหวังสักครั้ง ซึ่งวันนี้เราจะมาพาดูความรักทั้ง 3 ครั้งของหนุ่มพีช ที่เงินแสนล้านก็รั้งความสัมพันธ์ไว้ไม่ได้

เริ่มกันที่หวานใจคนล่าสุดอย่างสาวแพทริเซีย ที่ได้เปิดตัวว่าเป็นแฟนกัน หลังจากมีการมือลั่นลงสถานะ ในเฟซบุ๊คว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับหนุ่มพีช พชร เมื่อปี 2560จนกระทั่งมีกระแสข่าวลือออกมาว่า ทั้งคู่เลิ กกัน โดยมีมือที่ 3 เข้ามาแทรก

ซึ่งหนุ่มพีชก็ได้ออกมาประกาศว่า ‘ความสัมพันธ์กับแฟนสาว แพทริเซีย กู๊ด ยังรักกันดีไม่มีปัญหา’ จนกระทั่งวันที่ 20 ส.ค. ที่ผ่านมา

หนุ่มพีชก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เลิ กกับสาวแพทริเซียแล้ว หลังจากที่ทั้งคู่พยายามประคับประคองกันมา แต่สุดท้ายการลดสถานะน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด และได้มีข่าวเรื่องของมือที่ 3 และการคบซ้อน

ออกมาจนหนุ่มพีชออกมาลั่นประโยคเด็ดที่ว่าตอนนี้ไม่ต้องการเขาคืนแล้ว และจากนั้นไม่นาน สาวแพริเซียก็ได้ประกาศข่าวดีเตรียมวิวาห์กับแฟนหนุ่มโน้ต วิเศษ ทายาทหมื่นล้านนั่นเอง

คนต่อมา สำหรับสาวติสท์ นท The Star 7 ซึ่งช่วงนั้นถือได้ว่าเป็นคู่รักเด็กแนวขวัญใจหลาย ๆ คน เลยก็ว่าได้ โดยหลังจากที่คบกับหนุ่มพีชมาร่วม 3 ปี จนมีกระแสว่าเลิ กรากัน เธอก็ได้ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตา

ถึงข่าวการลดระดับความสัมพันธ์กับหนุ่ม พีช พชร ว่า ‘ตอนนี้เราก็เป็นเพื่อนกัน ห่างกันออกมาแล้ว ซึ่งไม่ขอพูดถึงสาเหตุที่ทำให้ห่างกัน เพราะเป็นเรื่องเซนซิทีฟ

แต่รับว่าการไม่มีเวลาให้กันก็อาจ เป็นหนึ่งเหตุผลมาต่อกันที่สาวสวยดีกรีนางแบบแถวหน้าอย่าง นุช นีรนาท ที่เคยมีกระแสข่าวว่า ทั้งคู่ควงกันไปเที่ยวถึงประเทศฝรั่งเศสกันเลยทีเดียว สำหรับสาวนุช นีราท ที่หลังจากมีข่าวออกมา

หนุ่มพีช พชร ก็ได้ออกมาเผยว่า ‘ไม่ได้มีอะไร รู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเด็ก ๆ ส่วนโอกาสพัฒนาเป็นแฟน มันคงไม่ต้องพัฒนาแล้ว ณ จุด ๆ นี้ มันเป็นเพื่อนกันมานาน จะพัฒนาก็ไม่ใช่’ ซึ่งทางด้านของสาวนุชก็ได้ออกมาชี้แจงเช่นกันว่า ตนกับหนุ่มพีช พชรเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้นจ้า

และเมื่อไม่กี่เดือนมานี้หลังจากที่เลิ กกับนางเอกสาวไปหนุ่มพีชก็ได้คบหากับแฟนสาวนอกวงการ นามว่ามินนี่ ซึ่งแม้เพิ่งจะคบกันได้ไม่นานแต่ความรักก็ดูจบลงไปอย่างรวดเร็วมาก ๆ จนทำเอาหลายคนตั้งข้อสงสัยว่าเพราะเหตุใดหนุ่มคนนี้จึงไม่เคยสมหวังในรักสักครั้ง

หล่อรวยสมบูรณ์แบบขนาดนี้ยังถูกเท น่าแปลกใจเสียจริง ๆ ค่า

ฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

Facebook Comments Box