เปิดวังแฟน ‘ปอย ตรีชฎา’ ร ว ยพันล้าน พิชิตใจเป็นสะใภ้ครองภูเก็ต

เต็มใจรับเป็นสะใภ้! ผู้ใหญ่สุดดีใจเตรียมพิธียกน้ำชา เปิดวังจีนแฟน ‘ปอย ตรีชฎา’ เตรียมย้ายเข้า ตระกูลสูงส่งคหบดี มั่งคั่งครองทั้งภูเก็ต

ก่อนหน้านี้ทำเอาหลายคนฮือฮากันไปยกใหญ่แล้ว เมื่อนักแสดงสาว LGBTQ+ อย่าง “ปอย ตรีชฎา” เปิดตัวแฟนหนุ่มสุดหล่อ

โดยแฟนหนุ่มของ “ปอย ตรีชฎา” ก็ดีกรีไม่ธรรมดาเป็นถึงทายาทร้านอาหารดังและโฮมสเตย์สุดชิคของเมืองภูเก็ต นั่นก็คือหนุ่ม โอ๊ค-ภควา หงษ์หยก

ซึ่งหลังจากที่สาวปอยได้เปิดตัวลงในเฟซบุ๊คหลายคนเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม อีกทั้งครอบครัวฝ่ายชายก็ออกมาเคลื่อนไหวแสดงความยินดีกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ด้วย

และหลังจากนั้นครอบครัวของฝ่ายก็เริ่มเคลื่อนไหวเล่าถึงความสัมพันธ์ของทั้งสองคนอยู่เรื่อยๆ ผ่านเพจร้านอาหาร บ้านอาจ้อ

ซึ่งเป็นธุsกิจของครอบครัวหงษ์หยก ง านนี้แฟนๆเลยได้อ่านเรื่องราวความน่ารักของครอบครัวฝ่ายชาย เพราะมีการเปิดกว้างต้อนรับสาวปอยซึ่งเป็น LGBTQ+ มาเป็นสมาชิกอีกคนในครอบครัวได้อย่างอบอุ่น แถมแว่วๆว่าทางครอบครัวได้เตรียมจัดพิธียกน้ำชาแล้วด้วย

และล่าสุดก็มีเรื่องราวที่ทำให้หลายคนอ่านแล้วเขินเข้าไปอีกจาก เพจบ้านอาจ้อ ที่ได้เผยเส้นทางรักของ ปอย-โอ๊ค โดยบอกว่าทั้งสองคนเจอกันได้ยังไง

“จี้อย ากเล่า ตกลงคือพรหมลิขิตใช่มั้ย สองคนนี้เจอหน้ากันครั้งแรกที่หน้าองค์พระพิฆเนศแบบไม่ได้นัดหมาย surprise เหลือเชื่อ

โอ๊คบอกจี้ว่า ขออย่างเดียวเลย ขอแค่ความรักที่ดีจากท่าน (ตอนแรกจี้นึกว่าล้อเล่น 5555 เลือกจะโสดมาขนาดนี้ ใครจะไปนึกว่ามันพูดจริง)”

“แล้ว 2 คนนี้ก็เจอกัน ขนลุก แม่เจ้า ตะลึง เฮ้ยยยย พรหมลิขิต วันนี้เค้าพากันมาขอบคุณท่าน จี้นี่นึกถึงประโยคในนิทานซินเดอเรล่าที่เคยอ่านตอนเด็กๆ เลยอ่ะ

…and the live happily ever after กรี๊ด จี้พิมพ์ไปเขิลไป Banlu Hongyok”

โดยข้อความที่สาวปอยเขียนขอบคุณองค์พระพิฆเนศที่มอบความรักดีๆให้คือ “ขอให้ความรักของเราสองคน

จงช่วยดลใจจักรวาลให้ทุกๆ (รูปหัวใจ) ให้เกิดเป็นพลังในชีวิตอันยิ่งใหญ่ สำหรับทุ กคนด้วยนะคะ” พร้อมลงชื่อ ปอย ตรีชฎา

สำหรับแฟนหนุ่มของ “สาวปอย” นั่นคือหนุ่ม “โอ๊ค บรรลุ หงษ์หยก” เป็นนักธุsกิจหนุ่มทายาท “บ้านอาจ้อ” ซึ่งเป็นทั้งพิพิธภัณฑ์ ร้านอาหาร และร้านกาแฟชื่อดังของ จ.ภูเก็ต

ที่ก่อสร้างมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1936 เป็นบ้านของ “หลวงอนุภาษภูเก็ตการ” หรือ “จิ้นหงวน หงษ์หยก” ต้นตระกูลของหนุ่มโอ๊คนั่นเอง

แอดมินเพจเกษตรผสมผสานฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

ขอขอบคุณที่มา treesweat.info เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box