ชี วิ ตใหม่ ‘ษา วรรณษา’ แฟนหนุ่มให้ร้านทองมาดูแลทั้งหลัง

เปิดตัวคู่ชี วิ ต “ษา วรรณษา” คว้าใจพระเอกลิเก “อาท รณชัย” รักนี้มีบุญหนุนนำ ห่างหายจากหน้าจอทีวีไปบ้าง จนแฟนๆต่างบ่นคิดถึง กับอดีตนางงามผู้เคยโด่งดังล่าสุด เธอได้มาอัพเดตชี วิ ตปัจจุบันอันน่าสนใจ พร้อมเปิดตัวคู่ชี วิ ต “อาท รณชัย”

คุณเจอกันได้ยังไง ?ษา : คนนี้สายอาสาอยู่แล้ว คบกันปีนี้เข้าปีที่ 4 ค่ะทุกคนพลาดหมดเลย (หัวเราะ) คือก่อนหน้านั้น

ความรักดีบ้างไม่ดีบ้างสลับกันไป แล้วมีช่วงนึงช่วงพีค เราออกไปเป็นสายบุญไปเลย เกิดอะไรขึ้น ทำไมเป็นสายบุญ ?

ษา : ก่อนหน้าเจอเขาก็เจออะไรมาเยอะ จนทำให้เรารู้สึกว่าเราควรปลงเรื่องนี้แล้วมั้ย ไม่ต้องไปเสาะหาไขว่คว้า เมื่อก่อนแสวง

หาตลอด มันต้องมีสิ คนเราไม่มีคู่มันตลกนะ นั่นเมื่อก่อน อาจจะเหงาได้เมื่อบั้นปลายชี วิ ต แต่พอเจอช่วงนึงที่ผ่านมาเมื่อ 4 ปีที่แล้ว

เรารู้สึกว่าพอแล้ว ก่อนที่จะได้มาใกล้ชิดพูดคุยกัน คุณต้องรู้จากข่าว มองเขายังไง ?อาท : ผมมองว่าชี วิ ตคนเราต้องผ่านเรื่องดีเรื่องไม่ดี

ผมมองว่าเป็นอดีต ไม่ได้สนใจเลย อันนี้มีคนถามผมว่าคบกับวรรษา เขามีแฟนมีบุตรแล้วนะทำไมยังมาชอบ จริงๆ ชอบคนอื่นก็ได้

เขาเป็นแม่ม่ายนะ มีคนทักผมครับ แต่ผมมองที่ตัวเขา และความดีของเขา เพราะอย่างแรกเขาจะเหมือนผมตรงที่ชอบเห็นใจและใจเป็น

กุศลมากๆ ดูจากที่เราเคยไปถ่ายละครที่เชียงใหม่ มีเหตุการณ์นึงเกิดขึ้น เฮ้ย ผู้หญิงคนนี้ใจได้ ไปกับเราได้แน่ๆ เพราะเขามีใจที่คิดดีมากๆ

คุณอาทอายุน้อยกว่าษากี่ปี ? อาท : สองสามปี ษามีลบุตรมีคุณแม่ คุณเข้าทางคุณแม่ยังไง ?อาท : ผมใช้ความเป็นผมนี่แหละ เข้าไปทำความรู้จัก อย่างแรกเลยผมไม่ได้มองว่าเขามีบุตรติดหรือยังไงเพราะเป็นเรื่องธรรมชาติ ถ้าวันหนึ่งผมไปเจอคนอื่นที่ไม่ใช่เขา

ผมอาจมีบุตรหรือไม่มีบุตรก็ได้ แต่ด้วยตัวผมเองผมไม่อยากมีบุตร ไม่อยากมีพันธะ อยากให้หมดไปเลยในชาตินี้ เรามาเจอเขา เขามีบุตร

เรามีความรู้สึกว่ามีอะไรที่ทำให้ผมรู้สึกว่าผมรักครอบครัวนี้ ทั้งที่เซย์เดย์ได้เจออาทแรกๆ ก็ไม่ได้แสดงอะไรที่ไม่ชอบเรา แอบลุ้นมั้ยเซย์เดย์

จะไม่เอามั้ย ? อาท : นิดนึงครับ ก็จะถามเขาเลยช่วงแรกๆ แม่ว่ายังไงบ้าง เซย์เดย์จะโอเคมั้ย ก็ถามครับ

แอดมินเพจเกษตรผสมผสานฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

Facebook Comments Box