ชีวิ ตล่าสุด สเตฟาน ฐสิษฐ์

หายหน้าหายตาไปจากหน้าจอนานเลยทีเดียว สำหรับพระเอกลู กครึ่งหนุ่ม สเตฟาน ฐสิษฐ์ ที่ตอนนี้กลายเป็นหนุ่มเจ้าเนื้อ

แต่ยังคงความหล่อเหมือนเดิม โดยล่าสุด เจ้าตัวได้มาปรากฏตัวให้แฟน ๆ ได้เห็นกันอีกครั้ง พร้อมกับชี้แจงกรณีที่หายหน้าหายตาไปจากวงการ

ช่วงนี้หายหน้าหายตาไปจากหน้าจอทีวี ไปทำอะไรมา สเตฟาน ฐสิษฐ์ : ก็ทำหลายอย่างครับ อย่างที่ผมเคยบอกก็ไปทำอสังหาริมทรัพย์กับพี่ผมครับ

ที่ผมหายไปเพราะจริง ๆ แล้วตอนนั้นที่ผมเคยให้สัมภาษณ์ว่าผมเลิกเล่นละคร แต่ไม่ได้บอกว่าทำไมถึงเลิก เพราะตอนนั้นแม่ผมไม่สบายมาก ๆ

และผมก็ยังไม่อยากจะบอก ผมหยุดเล่นละครมาดูแลแม่ เพราะตอนถ่ายละครผมจะไม่ได้เจอแม่ผมเลย แม่ผมเพิ่งไปปีที่แล้วครับ ก็ดีแล้วที่ผมไม่เล่นละครแล้วตัดสินใจมาอยู่กับแม่

ตอนนี้ยังอยากจะกลับมาเล่นละครอยู่ไหม สเตฟาน ฐสิษฐ์ : ไม่ ผมไม่คิดจะกลับมาเล่นแล้วครับ จริง ๆ แล้วผมก็ชอบเล่นละคร

แต่ผมเล่นมาสิบปีเต็ม ๆ แล้ว ผมอยากออกมาทำอย่างอื่นบ้าง พวกพี่ก็รู้ว่านิสัยผมเป็นยังไง ผมจะอยู่ในกรอบมากไม่ค่อยได้

แสดงว่าเราจะหันหลังให้วงการละครไปเลยใช่ไหม สเตฟาน ฐสิษฐ์ : จริง ๆ ก็ไม่ได้หันหลังอะไรหรอกครับ

ผมก็รู้แหละว่าถ้าอยู่ในวงการแล้วก็ต้องอยู่ไปตลอดใช่ไหม เหตุผลหนึ่งที่ผมออกมาเพราะอยากมีชีวิ ตส่วนตัว

อยากจะฝากบอกอะไรกับแฟน ๆ ที่ยังคิดถึงเราอยู่ไหม สเตฟาน ฐสิษฐ์ : จริง ๆ ก็ขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนเลยนะครับ

ส่วนมากผมเจอแต่แฟนคลับดี ๆ และขอบคุณพี่ ๆ ทุกคนที่อุตส่าห์คิดถึงผม แล้วขอร้องลงอะไรก็ได้ให้มันเงียบ ๆ สบาย ๆ ผมขอสงบบ้าง

บอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ฮือฮามาก สำหรับกรณีที่มีสื่อหลายสำนักออกมาบอกว่านักแสดงหนุ่มอย่าง “สเตฟาน ฐสิษฐ์” ออกมาประกาศว่ามีลู กแล้วงานนี้ลือหรือจริง

ซึ่งทำให้หลายคนตกใจไม่น้อย ว่าหนุ่มหล่อลู กครึ่งไทย-อิตาลี ที่มีโปรไฟล์ดีแบบสเตฟานไปมีครอบครัวตอนไหน ซึ่งก็ได้คำตอบแล้วว่าก่อนหน้านี้ในช่องยูทูป

ของสเตฟานได้โพสต์คลิปที่มีชื่อว่า ล่าสุด สเตฟานมีลู กแล้ว ซึ่ง “ลู ก” ที่หนุ่ม “สเตฟาน” เอ่ยถึงนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนแต่คือ “น้องหมา”

ขนสีขาวปุกปุยสายพันธ์ซามอย และในคลิปนั้น “สเตฟาน” ยังแกงตัวเองและแฟนว่า ตอนคลoดออกมาตกใจมาก เพราะหน้าไม่เหมือนตัวเอง

แอดมินเพจเกษตรผสมผสานฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

Facebook Comments Box