ชี วิ ตล่าสุด ‘เหลือเฟือ มกจ๊ก’ หากินเลี้ยงลู ก ย อ มไม่มีภรรย าใหม่

เป็นอีกหนึ่งศิลปินตลกที่สร้างความฮาผ่านหน้าจอโทรทัศน์มานาน แต่หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ว่า “เหลือเฟือ มกจ๊ก” เป็นคุณพ่ อเลี้ยงเดี่ยวที่มีลู กชายสุดน่ารัก น้องมิกซ์

ที่ตอนนี้กำลังเข้าสู่วัยรุ่นและทั้งเฮฮาทั้งมาดกวนไม่ แ พ้ คุณพ่ อ ล่าสุดเหลือเฟือ ไปพาลู กชายมาเปิดความหล่อ พ ร้ อ มโชว์ความสามารถนำเพลง แมงจิซอน

จัดเต็มความสนุก ในรายการ ต้มยำอ ม รินทร์ พร้อมเผยชี วิ ตนี้ขอยกให้ลู กเพราะลู กคือความสุขในทุ กลมหายใจ

เหลือเฟือ : คือผมคิดว่ามันเป็นความสุขมากกว่า ก็เลี้ยงเดี่ยวมันก็คือทั่วไป แต่มันเลี้ยงในภาษาของคนที่เป็นพ่ อ

บางทีเรื่องเสื้อผ้าอะไรต่อมิอะไรอย่างนี้ผมก็จะพย า ย า มจำเขา ผมทำงานน อ กบ้าน ออกมาอัดรายการ มาถ่ายละครอะไรแบบนี้

กลับบ้านผมต้องเป็นแ ม่บ้านแล้วนะ เมื่อก่อนทำไม่เป็นเลย เอาไปจ้างเขารีด ไปจ้างเขานู้นนี่อะไรแบบนี้ ต่อไปคือทำอะไร ซักผ้าผมก็ทำเอง ลองรีดผ้าลองฝึกถูบ้านลองฝึกกวาดบ้านลองดูซิอะไรแบบนี้

เหลือเฟือ : ผมทำมาตั้งแต่ผมไม่มีแ ม่บ้าน ก็คือฝึกทำ เราก็ลองฝึกทำแล้วทีนี้เราก็มีความสุขอยู่กับมัน

ผมอยู่กับลู กมันก็เลยกลายเป็นมีความสุขไปเอง ถาม พ่ อไม่ให้มีแฟนหรอ? มิกซ์ : ครับ

เหลือเฟือ : คือมิกซ์เขาเป็นคนที่แบบว่าใครคุยด้วย เขาก็คุยใน ค อ ม เมนต์ ด้วยในเฟซในเพจในช่องติ๊กต๊อกที่เราเล่นอะไรงี้ เราก็จะแอบมอง บางทีเราก็จะแอบมามอง

คือของเค้านี่เยอะมาก “พี่มิกซ์อายุเท่าไหร่คะ” “จีบได้ป่าว” “พี่มิกซ์ตอนนี้เรียนที่ไหน?” “อย า ก กอ ด ”

“เรียกชื่อได้ไหม ตาล เรียกตาลได้ไหม” ก็เลยบ อ กเฮ้ยนี่ลู กเราเพิ่ง 11-12 เราก็พย า ย ามเข้าไปไ อ้ เด็ กที่มันค อ มเมนต์มาดิ กดเข้าไปดู 10 ขวบ 9 ขวบ 8 ขวบ

ถาม เอาจริงๆ พี่เหลือยังเปิดใจ เปิดพื้นที่สำหรับใครสักคนในชี วิ ตไหม?

เหลือเฟือ : คือ ถ้าจะพูดเรื่องนั้นผมว่าตัวผมเองมันเลยเ กิ นแล้วแหละ คือถ้ามามันคงมาเอง ผมก็โฟกัสอยู่เรื่องลู กเนี่ย คือก็มีเข้ามา แต่ก็ไปๆๆๆ อะไรอ ย่ างงี้ คือไปน่ะ เขาไปเองนะ

คือด้วยผมไม่มีเวลาที่จะไปคุยอะไรกับเขาไปเอาใจเขาอะไรตอนนี้ แล้วผมเข้าใจว่าถ้าเ กิ ดว่าเราจะมีเ มี ยสักคน ผมก็คงไม่ให้คุณมานั่งเลี้ยง ลู ก ผ มหร อ ก ไหนผมจะต้องดูแลคุณ ดูแลครอบครัวของคุณ

แอดมินเพจเกษตรผสมผสานฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

Facebook Comments Box