แพทริเซีย สวยวันสวยคืน เตรียมพร้อมเป็นเจ้าสาว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงที่ได้ใกล้วันง า นเข้ามาทุ กทีว่าที่เจ้าสาวอย่าง แพทริเซีย กู๊ด ก็สวยวันสวยคืน หลังจากผ่านปาร์ตี้สละโสดมาแล้ว

ต่อมาสาวแพทริเซียและว่าที่เจ้าบ่าวอย่าง โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ก็ต้องเตรียมตัวสำหรับง า นแต่งที่จะถึงในเร็วๆนี้

โดยล่าสุดสาแพทริเซียก็ได้เผยฤกษ์วันแต่งแล้วคือวันที่ 20 ธันวาคมซึ่งเป็นพิธีสวมแหวนแต่งง า น เป็นง า นครอบครับแบบอบอุ่น

ส่วนอีกวันคือวันที่ 22 ธันวาคม จะการจัดเลี้ยงฉลอง ส่วนเรื่องรายละเอียดง า นแต่งเจ้าตัวบอกจะเรียกว่าหนุ่มโน้ตตามใจก็ได้

แต่ปกติแล้วก็คุยกันทั้งคู่เพื่อให้ง า นออกมาดีที่สุด โดยตอนแรกสาวแพทริเซียบอกว่าอยากจัดง า นขนาดเล็กๆเพื่อให้แข กและเพื่อนๆได้เข้าถึงตัวบ่าวสาวมากที่สุด แต่เมื่อเห็นสถานที่และจำนวนแข กแล้วเจ้าตัวขอเรียกว่าง า นขนาดกลางแทน

ส่วนเรื่องชุดตอนนี้เจ้าเผยขอเป็นชุดที่เร็วที่สุดและขอเป็นชุดที่ตัวเองใส่แล้วมั่นใจก็พอ ในวันง า นเองก็มีการเปลี่ยนแปลงชุดแต่วันละ 2 ชุด

ตอนนี้การเตรียมง า นทั้งหมดอยู่ที่ 80 เปอร์เซ็นต์แล้ว ธีมง า นเป็นธีมสดใสโดยทั้งคู่ได้จำลองสวนอังกฤษมาไว้ในง า น ส่วนประเด็นที่ใครก็ต่างอยากรู้อย่างเรื่องผู้สืบส กุ ล

สาวแพทริเซียก็ตอบว่าพร้อมมีทันทีขอแต่เคลียร์ง านที่ค้ างไว้ก่อน ความรู้สึกในตอนนี้เจ้าตัวมีความสุขมากมายไม่คิดว่าจะมีวันนี้ในชีวิ ต

พร้อมทิ้ งท้ ายว่าเราทั้งสองคนเป็นตัวของตัวเองมาตั้งแต่วันแรกที่เจอกัน มันเป็นความสม่ำเสมอที่มีให้กันทำให้ทั้งคู่มีวันนี้

แอดมินเพจเกษตรผสมผสานฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

Facebook Comments Box