‘ไก่ สุปราณี’กลับมาดังเพราะวลีฮิตติดปาก

เผยครอบครัวอบอุ่น ‘ไก่ สุปราณี’ เจ้าของวลีฮิต “ง านไม่ใหญ่แน่นะวิ” เรียกว่าเป็นคำฮิตไปทั่วในโซเชี่ยลกันเลยทีเดียว

“ง านไม่ใหญ่ใช่ไหมวิ” ซึ่งเป็ นบทพูดจากละคร “ตะวั นต กดิน” เป็นการส นทนากัน ของ ‘ไก่ สุปราณี’ ในเรื่องกับ ‘ยุ้ย จีรนันท์’

ทั้งนี้ ‘ไก่ สุปราณี’ เผยว่า “ต กใจที่คำนี้ฮิตแรกๆ คิดว่าเป็ นดราม่าอะไร อ่อ พอเป็นคำฮิตก็ดีใจ ตอนนี้ละครออนแอร์ไปเยอะแล้ว

ก็ดีใจที่ละครมีกระแส สำหรับ ‘ไก่ สุปราณี เจริญผล’ นั กแสดงรุ่นใหญ่แต่ยังสวย เธอเป็ นลูกครึ่งไทย-ปากีสถาน เข้ามาในวงการ

โดยเล่นหนังในช่วงแรกๆ ก่อนที่จะเข้ามาแสดงละครเธอมีผ ลง านล ะครและหนังรวมกันมากกว่า 70 เรื่อง ชีวิ ตส่วนตัวเธอ ‘ไก่ สุปราณี เจริญผล’

ได้เเต่งง านเเละมีครอบครัวที่อบอุ่นกับสามีเป็นคนนอกวงการ เป็นนายตำรวจ เเละมีทายาทแล้ว 1 คน ชื่อว่า ‘น้องขุนพล’ หล่อหน้าตาดีสุดๆ

ดูเหมือนว่าตอนนี้เริ่มโตเป็นหนุ่มและอาจจะเข้าวงการเป็นนักแสดงตามรอยแม่ก็ได้ ผลง านละครในปี 2565 “สิเน่หาส่าหรี-เข็มซ่อนปลาย-คุ้งเสน่หา-วิวาห์ฟ้าแลบ”

สำหรับ “ละครตะวันตกดิน” ถูกกำลั งพูดถึงอยู่ในโซเชียลทุ กแพลตฟอร์ม โดยเป็นซีน ‘พี่จี’ แสดงโดย ‘ไก่-สุปราณี’ คุยโทรศัพท์กับ ‘วิ’

แสดงโดย ‘ยุ้ย จีรนันท์’ ด้วยประโยคที่ว่า “ง านไม่ใหญ่แน่นะวิ” แล้ว ‘ยุ้ย’ ตอบกลับมาว่า ง านเล็กๆ แต่งตัวง่ายๆสบายๆ ไม่ต้องอะไรมาก

มีแต่คนกันเองทั้งนั้น ปรากฎว่า ‘ยุ้ย’ เดินออกมาด้วยชุดราตรีสีกรมสวยงาม เผยผิวเนียนฉ่ำ พร้อมเครื่องเพชรที่ประดับอยู่บนตัวหลักหลายล้านบ าท

ส่วน ‘ไก่’ แต่งตัวออกมาด้วยลุคที่ธรรมดาเชย เรียกว่าง านนี้กันซีนแบบเต็มๆ เลยทำให้คลิปนี้กลับมาพูดถึงกันอีกครั้ง ดารา นักแสดงดังของเมืองไทย

ต่าง cover กัน ไม่ว่าจะเป็น ‘ใหม่-ดาวิกา , ปิงปอง , ก็อตจิ เทยเที่ยวไทย ซึ่งตอนนี้ไปไหนมาไหน มีคนแซวเยอะมาก ก็ถือว่าดีใจ ไม่คิดว่าจะมามีชื่อเสียงอะไรอีกมากมาย คือเราทำง านในวงการนี้ พี่เป็นนางเอกมา 30 ปีที่แล้ว ทำง านละคร นานมากๆแล้ว

จนไปแต่งง าน มีลูก ‘น้องขุนพล’ ก็หยุดไปพักหนึ่ง ดูแลลูก ก็ไปมีครอบครัวอย่างที่เห็น ก็กลับมา ดูแลร่างกาย

จะได้มาเล่นละครได้ โชคดีที่ได้บทดีๆ ตอนนี้ก็ถ่ายดงดอกไม้ และกลเกมรัก ก็ทำง านเยอะมากๆ ทุ กวันนี้ก็ไม่หยุด ทำง าน”

แอดมินเพจเกษตรผสมผสานฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

Facebook Comments Box