เปิดเงิ นอัดฉีดที่ “ทัพลูกยางสาวไทย” ได้รับ ตอบแทนที่สร้างความสุขให้คนไทยทั้งประเทศ

ต้องบอกเลยว่าเหนื่อยกันมาอย่างยาวนานเลยก็ว่าได้สำหรับ “ทัพลูกยางสาวไทย” หลังจากไปสู้ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 และศึกวอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์โลก 2022 กลับมา

โดยล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยก็ได้มีการจัดง านครอบครัววอลเลย์บอล สร้างสุขทั่วไทย ได้ใจทั่วโลก

โดยมีนายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี นายกกิตติมศักดิ์สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย เป็นประธาน

โดยภายในง านดังกล่าวก็ได้มีนักกีฬาวอลเลย์บอลประเภททีมชายและทีมหญิง ผู้สนับสนุนสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ผู้ตัดสินวอลเลย์บอล และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าร่วมง านในครั้งนี้

โดยความพิเศษของง านดังกล่าวยังได้มีการเปิดโอกาสให้แฟน ๆ วอลเลย์บอลจากทั่วประเทศสามารถเข้าร่วมง านผ่านระบบซูมได้อีกด้วย

และนอกจากนี้ยังมีกิจก ร ร มร่วมสนุกให้กับนักกีฬาภายในง าน โดยเวิร์คพอยท์ ทีวี และการแสดงจากทีมวอลเลย์บอลทีมชาติไทยในรุ่นต่าง ๆ อีกด้วย

ทั้งนี้ นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย “นายสมพร ใช้บางยาง” ก็ได้มีการเปิดเผยว่า สมาคมวอลเลย์บอลจัดง านนี้เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณ

และมอบรางวัลให้กับผู้ฝึกสอนและนักกีฬาที่เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขันระดับนานาชาติรายการต่าง ๆ ตอลดปี 2565

รวมทั้งเป็นการแสดงความขอบคุณบุคลากรด้านอื่น ๆ ที่มุ่งมั่น ทุ่มเท ด้วยความเสียสละ อดทน ทำให้ง านของสมาคมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ประส บความสำเร็จดียิ่ง สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย

นอกจากนี้ยังได้มีการมอบเงิ นรางวัลให้กับสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยที่ได้รับเงิ นอัดฉีดจากกองทุนพัฒนากีฬาชาติ การกีฬาแห่งประเทศไทย การแข่งขันรายการต่าง ๆ และผู้สนับสนุนรวมทั้งสิ้ นเป็นจำนวนเงิ น 16 ล้านบ าท

โดยทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยได้รับไปทั้งสิ้ น 10 ล้านบ าทนั่นเอง

แอดมินเพจเกษตรผสมผสานฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

ขอขอบคุณที่มา : SMMSPORT  เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box