ได้วันเข้าไปบูร ณ ะแล้ว หลัง สาวแชร์ ภาพเจดีย์วัดร้ าง ถ้าถูกร างวัลที่ 1 จะบูรณะ หาคนถ างหญ้า

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง แชร์ภาพเจดีย์วัดเขาเจดีย์วิสัยไตรรัตนาราม หรือ วัดร้ างเมืองชุมพร ตั้งอยู่ ณ หลังองค์พระใหญ่ ที่ถูกปล่อยให้ทิ้ งร้ าง

บรรยากาศภายในค่อนข้างเก่ าและโท ร ม มีต้นไม้ขึ้นเกะกะ ทำให้หลายคนเสียด ายในความงดงามของวัดนี้ และอย ากให้มีหน่วยงานเข้ามาบูร ณ ะให้กลับมาสวยงาม

ซึ่งทางผู้โพสต์ได้ระบุว่า ถูกรางวัลที่ 1 จะไปบูร ณ ะ หาคนถางหญ้า

อย่างไรก็ตาม หลังประกาศร างวัลที่ 1 ประจำงวดวันที่ 17 พ.ย.2565 ได้แก่ หมายเลข 121789 ปรากฏว่าผู้โพสต์ดังกล่าว ถูกรางวัลที่ 1 จริง

หลังเรื่องราวเผยแพร่ไป ได้มีผู้เข้ามาร่วมแสดงความยินดี พร้อมทั้งบอกว่า รู้สึกขนลุกถึงความขลั งและความศักดิ์สิทธิ์ของเจดีย์โบราณดังกล่าวกันจำนวนมาก

ต่อมา แฟนของสาวคนดังกล่าว ให้สัมภาษณ์ว่า ตอนนี้รู้สึกดีใจมากๆ ยังไม่อย ากเชื่อเลยว่าตัวเองถูกรางวัลที่ 1 และมีกำหนดการที่จะเตรียมเข้าไปถางหญ้า พร้อมกับบูรณะวัดแน่นอน

และล่าสุด แฟนหนุ่มของสาวคนดังกล่าว โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ระบุว่า วันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 เชิญร่วมพัฒนาเขาเจดีย์ด้วยกัน ส่วนตัวผมไปกับเเฟนเเละเเม่ครับ

อย่างไรก็ขอแสดงความยินดีด้วยครับ

แอดมินเพจเกษตรผสมผสานฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

ขอบคุณ Nuttawan

Facebook Comments Box