หนุ่มสาวถูกร างวัลที่1 บูรณะวัดร้างเมืองชุมพรแล้ว ขออนุโมทนาบุญ

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง แ ช ร์ภาพเจดีย์วัดเขาเจดีย์วิสัยไตรรัตนาราม หรือ วัดร้างเมืองชุมพร ตั้งอยู่ ณ หลังองค์พระใหญ่

ที่ถูกปล่อยให้ทิ้ ง ร้ าง บรรยากาศภายในค่อนข้างเก่าและโทร ม มีต้นไม้ขึ้นเกะกะ

ทำให้หลายคนเสียดายในความงดงามของวัดนี้ และอยากให้มีหน่วยงานเข้ามาบูรณะให้กลับมาสวยงาม ซึ่งทางผู้โพสต์ได้ระบุว่า ถูกร างวัลที่1 จะไปบูรณะหาคนถางหญ้า

อย่างไรก็ตามหลังประกาศร างวัลที่1 ประจำงวดวันที่17 พ.ย.2565 ได้แก่ หมายเลข 121789 ปรากฏว่าผู้โพสต์ดังกล่าว ถูกร างวัลที่1 จริง หลังเรื่องราวเผยแพ ร่ไป ได้มีผู้เข้ามาร่วมแสดงความยินดี

พร้อมทั้งบอกว่า รู้สึกข นลุกถึงความขลังและความศักดิ์สิ ทธิ์ของเจดีย์โบราณดังกล่าวกันจำนวนมาก ต่อมาบนเฟซบุ๊กของทั้งคู่ได้มีการเคลื่อนไหว

โดยได้ตอบถึงประเด็นบูรณะวัดร้ างที่ชุมพรว่าไม่ได้นิ่งนอนใจ ตอนนี้กำลังประสานผู้ใหญ่ในพื้นที่อยู่

ฝ่ายชายโพสต์ไว้ว่า ขอบคุณทุ กคนที่มาเเสดงความยินดีด้วยนะครับ ขอบคุณจริงๆครับ

ส่วนเรื่องที่จะไปถางหญ้า วัดพระใหญ่ ที่ชุมพรขอติดต่อผู้ใหญ่หรือคนในพื้นที่ก่อนนะครับ ไปเเน่นอนค้าบ ฝ่ายหญิง โพสต์ว่า

ขอบคุณพี่ๆทุ กสำนักข่าวที่ติดต่อเข้ามาทุ กๆท่านนะคะ เราสองคนไม่สะดวกที่จะสัมภาษณ์ใดๆทั้งนั้นค่ะ

ส่วนเรื่องที่จะไปบูรณะถางหญ้าที่วัดในจังหวัดชุมพร ไปแน่นอนค่ะ ตอนนี้ กำลังจะ ติดต่อเจ้าหน้าที่ ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ปล. ไม่ได้นิ่งนอนใจนะคะ ขอบคุณค่ะ

สุดท้ายขอพื้นที่ความเป็นส่วนตัวให้ครอบครัวเราด้วยนะคะ ล่าสุด ทำตามคำสัญญา สาวถูกร างวัลที่1 จะไปบูรณะวัด หาคนมาถางหญ้า ปรับปรุงทำความสะอาดวัดแล้ว

จากวัดที่ร ก ร้ างในวันนั้น ได้กลับมามีชีวิ ตใหม่อีกครั้ง วัดเขาเจดีย์วิสัยไตรรัตนาราม ตั้งอยู่ด้านหลังองค์พระใหญ่ ต.วิสัยเหนือ อ.เมือง จ.ชุมพร

แอดมินเพจเกษตรผสมผสานฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

ขอบคุณ pong pat rung ka sam

Facebook Comments Box