หนุ่มเปิดใจ โพสต์คลิปเจอแฟนคนแรก หลังเลิกกันแล้วกว่า 20ปี

จากกรณี ผู้ใช้ติ๊ กต็อกชื่อ yakuza_shop999 โ พ สต์คลิปซึ้ง เจอแฟนคนแรกที่เลิกกันไปแล้ว 20 ปี อยู่ในสภาพผอมสติไม่ดี เดินเก็บของเก่าข าย เลยช่วยเหลือให้ข้าวกิน

ไม่เคยลืมความทรงจำดี ๆ ที่ผู้หญิงคนนี้เคยช่วยเหลือ ตอนเข้ามาทำง านที่ กทม. ล่าสุดวันที่17พ.ย.2565 ‘ข่าวสดออนไลน์‘ เดินทางมาที่ ร้านตูนสุทธิสาร ซอยอินทามระ 10 กทม. เพื่อคุยกับ นายบัญญัติ รอดวินิต อายุ 38ปี

คนโ พ สต์คลิป เปิดเผยว่า ตอนอายุ 16ปี ตนเป็นเด็กต่างจังหวัด เข้ามาทำง านที่ กทม. ได้รู้จักกับ ปาน เป็นผู้หญิงคนแรก ที่เข้ามาจีบก่อน จนได้คบกันเป็นแฟน

ปานมักซื้อของมาให้กินทุ กวัน ซื้อเสื้อผ้ามาให้ใส่ พอคบกันได้ประมาณ 1ปี ก็ค่อย ๆ ห่างกันจนเลิ กรากันไป นายบัญญัติ กล่าวต่อว่า จนกระทั่ง

ผ่านไป 20ปี กลับมาเจอปานอีกครั้ง ตนรู้สึกใจห าย เห็นปานในสภาพผอมสติไม่ดี พูดคนเดียว เดินหาของเก่าข าย

พอทักทายปานยังจำตนได้ แต่ช่วงแรกเขายังไม่ค่อยกล้าคุย เพราะคงอ าย หลังจากนั้นเวลาเจอกัน ตนมักจะซื้อข้าวให้กิน ช่วยได้เท่าที่ช่วยได้

นายบัญญัติ กล่าวอีกว่า ส่วนที่โ พ สต์คลิปนั้น ไม่ใช่เรื่องน่าอาย ถึงจะไม่ได้เป็นแฟนกันแล้ว แต่เขาเป็นมนุษย์เหมือนกัน ทำให้ตนนึกถึงความทรงจำเก่า ๆ ต่อให้เวลาจะผ่านไป 20-30ปีไม่มีทางลืม

แอดมินเพจเกษตรผสมผสานฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

ขอบคุณ ข่าวสดออนไลน์

Facebook Comments Box