ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

นักศึกษา ม.ดัง ตกใจถูกคนเมาพังประตู ปีนหนีหลังห้องพลัดตกตึกเสียชีวิต

เมื่อวันที่ 16 ธ.ค. 2566 คุณพ่อรายหนึ่ง ได้ร้องเรียนไปยังเพจเฟซบุ๊ก Survive – สายไหมต้องรอด เรียกร้องความเป็นธรรมกรณีที่ลูกสาวที่กำลังศึกษาระดับปริญญาโท มหาวิทยาลัยชื่อดังย่านบางเขน ถูกสามีคนดูแลแมนชั่น เมาทุบประตูห้องพักและพยายามพังประตูเข้ามา นักศึกษาหญิงซึ่งพักอยู่คนเดียว ตกใจกลัวเลยปีนหนีออกทางด้านหลังห้อง ก่อนที่จะพลาดพลัดตกชั้น 6 เสียชีวิต

โดยทางเพจ Survive – สายไหมต้องรอด ได้ระบุข้อความว่า “#คนร้ายจะพังประตูห้อง แอดครับ ช่วยด้วยครับ เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 66 ตอนกลางดึก ที่แมนชั่น ซ.ลาดปลาเค้า 3 โชคชัย 4 สามีคนดูแลแมนชั่น เขาเมาสุราหรือยาเสพติดไม่แน่ชัดครับ จู่ๆเขาขึ้นไปเคาะห้องลูกสาวของผมซึ่งอยู่ที่ชั้น 6 ลูกสาวผมพักอยู่คนเดียว เนื่องจากมาเรียนต่อ ป.โท อยู่ที่ มหาวิทยาลัย

เขาเคาะห้องเสียงดังมากจนมีคนข้างห้องของลูกสาวผมอัดคลิปเสียงไว้ได้ ลูกสาวผมจะเป็นคนที่กลัวเสียงดังมาตั้งแต่เด็กแล้วครับ พอคนก่อเหตุมาเคาะห้องพูดเสียงดังพยายามจะพังประตู ยิ่งทำให้ลูกตกใจกลัวมาก คิดว่าคนร้ายจะบุกเข้ามาในห้องจริงๆ จึงได้ปีนหนีออกทางด้านหลังห้อง ทำให้พลัดตกจากชั้น 6 ลงมาเสียชีวิต

เพื่อนลูกสาวผมพักอยู่ชั้น 4 มาบอกว่าลูกสาวผมทักมาขอความช่วยเหลือ ขอให้เพื่อนขึ้นไปช่วย แต่เพื่อนกลัวผู้ก่อเหตุมีอาวุธ เลยรีบลงลิฟต์ไปชั้น 1 เพื่อจะตามให้ รปภ.ขึ้นไปช่วย แต่พอเพื่อนลงมาถึงชั้น 1 ลูกสาวผมก็พลัดตกลงมาครับ

หลังจากลูกสาวผมเสียชีวิต สามีคนดูแลเเมนชั่นเขามาบอกว่าเขาขอโทษเขาขึ้นไปเคาะห้องผิดครับ ผมกลัวว่าลูกสาวผมจะไม่ได้รับความเป็นธรรมครับ ผมไม่อยากให้ลูกผมต้องตายฟรี จึงขอให้ทาง เพจสายไหมต้องรอด ช่วยเหลือครอบครัวผมด้วยครับ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ เรื่องนี้ พี่เอก รับปากจะช่วยเต็มที่ จะทำความจริงให้ปรากฎคนผิดต้องถูกลงโทษค่ะ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *