ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

เจ๊แมน ต่อสายตรงเคลียร์ใจ “เจนนี่” กลางไลฟ์ ลั่นไม่ได้เกลียดอย่างที่พูด

เปิดนาที “เจ๊แมน สุราษฎร์ฯ” ยกหูสายตรง เคลียร์ใจ “เจนนี่ รัชนก” กลางไลฟ์ หลังดราม่าเดือด ไม่ชอบ- ด่าหิวแสง เผยไม่ได้เกลียดอย่างที่พูด ทำอีกฝ่ายปล่อยโฮ

กลายเป็นมหากาพย์ดรามาชั่วข้ามคืน หลัง “เจ๊แมน สุราษฎร์ฯ” ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์ ออกมาไลฟ์แบรนด์ดัง ร่วมกับแม่ค้าออนไลน์ชื่อดังอย่าง “แม่ตั๊ก กรกนก” พร้อมทั้งพูดทีเล่นทีจริงติดขำ ๆ ว่า ไม่ชอบ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” แถมบอกว่า หิวแสง ก่อนจะยอมรับแบบติดตลกอีกว่า เป็นคนไม่ชอบใครอยู่แล้ว

เจ๊แมน สุราษฎร์ฯ

งานนี้เมื่อเผยแพร่ออกไป ทำเอาด้าน สามี “ยิว ฉัตรมงคล” ไม่ขอทน ถึงขั้นโพสต์เดือด ฟาดแรงๆ โคตรน่าเกลียด ไม่ตลกด้วย จนกระทั่ง แม่ตั๊ก ก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษ เจนนี่ และได้ให้สามีโทร.เคลียร์กับ “ยิว” แล้วเรียบร้อย

ล่าสุด เจ๊แมน ไม่รอช้า ต่อสายตรง ขณะที่เจนนี่กำลังไลฟ์สดขายของ พร้อมรับงานคู่กัน โดยทางสาวเจนนี่ ก็ขอพักไลฟ์คู่ไปก่อน

ถ้ารับงานเลยกลัวโดนด่าว่าทำคอนเทนต์ เลยต้องขอแสดงความบริสุทธิ์ใจ และหลังจากข่าวซาลง ยินดีรับงานแบบเดิม ไม่ติดที่จะไลฟ์กับเจ๊แมน และขอปรึกษาสามี

ไม่เพียงแค่นั้น ในช่วงนึงเจนนี่ ถึงกับร้องไห้กลางไลฟ์ พร้อมบอกว่า “หนูมีดรามาเยอะมากเลย พี่เข้าใจไหมว่าพอพี่ไลฟ์กับพี่ตั๊ก คนก็เมนต์ว่าพี่ตั๊กหัวเราะหนูอะไรแบบนั้น มันก็ทำให้หนูคิดมากว่าไม่ชอบหนู”

ทำเอาด้านเจ๊แมน รีบขอโทษ และยังบอกด้วยว่า “พี่ไม่ได้ไม่ชอบใคร มันไม่ใช่คอนเทนต์เลย ที่พี่ตั๊กหัวเราะคือหัวเราะพี่เอง ความจริงคือความจริง เธอเชื่อพี่ แล้วพี่จะปกป้องเธอเอง”

ขณะที่ เจนนี่ ก็บอกต่อว่า “หนูไม่ได้โกรธ ไม่ได้ติดใจอะไร แต่คืนนั้นหนูน้อยใจ ตกใจ แล้วก็เสียใจ”

ล่าสุด เฟซบุ๊ก “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ก็ออกมาเคลื่อนไหว อัปเดตว่า ทั้งเจ๊แมนและแม่ตั๊กได้ขอโทษตนเรียบร้อยแล้ว พร้อมเคลียร์กระแสดราม่าม้วนเดียวจบ

“ขออนุญาตสรุปในโพสต์นี้โพสต์เดียวเลยนะคะ

เรื่องลูกค้าจะแจ้งความเพราะ ลูกค้ายกเลิกงานแล้วต้องการเงินมัดจำคืน พี่สาวของลูกค้าได้มีการทักมาขอโทษเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ และเจนนี่เองก็ไม่มีเจตนาจะมีปัญหาตั้งแต่แรกอยู่แล้วค่ะ

เรื่องประเด็นอดีตศิลปินของค่ายไปมีเรื่องกันที่ภูเก็ต เรื่องนี้ตัวอดีตศิลปินได้มีการทักมาขอโทษค่าย ที่ทำให้คนมาโยง

และขอยืนยันตรงนี้ ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ไม่สนับสนุนทุกความรุนแรง ขอให้น้อง ๆ ทุกคนมีสติในการใช้ชีวิต อย่าประมาท

เรื่องที่เจนนี่โดนพาดพิงในไลฟ์สด ทางพี่ตั๊กและเจ๊แมนได้มีการโทร.มาขอโทษแล้ว และเจนนี่เองก็ไม่ได้ติดใจอะไรแล้วค่ะ ยืนยันเลยนะคะ ว่าสำหรับเจนนี่ไม่ได้มีคอนเทนต์อะไรแบบนี้

ยอมรับว่าเมื่อคืน คือดิ่งหลังจากเห็นคลิป เพราะสภาพจิตใจเจอหลายเรื่องพร้อมกัน คิดมากจนร้องไห้ สามีเป็นห่วงจึงออกมาปกป้องกับเรื่องที่เกิดขึ้น

สำหรับลูกค้าที่โทรเข้ามาเพื่อติดต่องานคู่ เจนนี่ยังไม่สะดวก ไม่ใช่เพราะยังน้อยใจ หรือยังมีปัญหาติดค้างใด ๆ ใด ๆ

แต่เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าทุกอย่างไม่ใช่คอนเทนต์ใด ๆ จึงอยากแสดงความบริสุทธิ์ใจ ต่อความรู้สึกของทุกคนค่ะ

ขอบคุณพี่ ๆเพื่อน ๆ แฟนเพลงทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ ขอบคุณสามี ยูจิน และครอบครัวที่เคียงข้าง”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *