ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

6 ราศี ต้นปีหน้าชีวิตมีความสุข เปลี่ยนแปลงแต่ดี

เช็กเลย 6 ราศี เปลี่ยนแปลงแต่ดี จะมีราศีไหนผ่านเข้ารอบคนดวงดีบ้าง เรียกได้ว่าเป็นช่วงตื่นเต้น ใกล้ต้นปีแล้วจะมีนักพยากรณ์ออกมาทำนายดวงภาพรวมให้ชาว 12 ราศี ได้เตรียมรับมือ ได้รู้เรื่องราวล่วงหน้า ว่าการเงิน การงาน ความรัก จะเป็นไปในทิศทางไหน พบเพียง ต้นปีหน้าชีวิตมีความสุข เปลี่ยนแปลงแต่ดี จะมีราศีใครบ้างไปดูกันค่ะ

สำหรับ ดวง 6 ราศี เปลี่ยนแปลงแต่ดี เราจะแบ่งการทำนายออกเป็นราศีที่ดวงเด่นในเรื่องนั้นๆ ทำนายโดย อาจารย์ไก่ พาทินี ให้ข้อมูลไว้ว่า ให้ดูจากลัคนาเป็นหลัก ถ้าไม่ทราบหรือวันเดือนปีเวลาเกิดไม่แน่นอน ให้ยึดตามช่วงวันเกิดแทนได้ค่ะ เช่น

ชาวราศีกันย์ (เกิด 17 กันยายน-16 ตุลาคม)
ชาวราศีพิจิก (เกิด 16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม)
ชาวราศีธนู (เกิด 16 ธันวาคม-13 มกราคม)
ชาวราศีมังกร (เกิด 14 มกราคม-12 กุมภาพันธ์)
ชาวราศีกุมภ์ (เกิด 13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม)
ชาวราศีมีน (เกิด 14 มีนาคม-12 เมษายน)

6 ราศี ต้นปีหน้าชีวิตมีความสุข เปลี่ยนแปลงแต่ดี ได้แก่ ราศี…

ชาว ราศีกันย์ ตอนนี้อึดอัด มีความเครียดเล็ก ๆ ในใจที่บอกใครไม่ได้ (บอกไปเดี๋ยวหนักกว่าเก่า 555) ข้ามไปปีหน้าก็ยังหนักใจอยู่ แต่ขอให้รออีกนิด พฤษภาคม 67 ชีวิตจะพลิก จากหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว

ชาว ราศีพิจิก ชีวิตเจอการเปลี่ยนแปลงมาก ต้นปีก็เปลี่ยนเยอะอยู่ แต่จะเป็นการเปลี่ยนในทางที่ดี แต่จะดีสุด ๆ เรียกว่าเป็นจุดพีคของดวงชะตาคือช่วงพฤษภาคม 67 เป็นต้นไป

ชาว ราศีธนู ตอนนี้ชีวิตมีความก้าวหน้าดี ไปได้เรื่อย ๆ เริ่มมีความมั่นคงทีละหน่อย มีสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำบ้าง ซึ่งจะสำเร็จแต่ต้องพึ่งพาตนเอง จังหวะทองคำของคุณอยู่ในช่วงต้นปี เพราะฉะนั้นถ้าอยากทำอะไรให้รีบทำอย่ารีรอค่ะ

ชาว ราศีมังกร มีเกณฑ์รวยแบบเงียบ ๆ ไม่มีใครรู้ ดวงดีเน้นไปทางด้านการเงิน มีโอกาสด้านการเงินเข้ามาเยอะ เกรงว่าสองมือจะไขว่คว้าไม่หมด เพราะโชคมีมาก แถมจะมีโอกาสได้เป็นเจ้าของทรัพย์สินชิ้นใหญ่อีกด้วย

ชาว ราศีกุมภ์ เป็นราศีที่มีเกณฑ์รวยมากๆๆๆในช่วงปี 2567 ชีวิตดีมีความสุข แต่ก็แอบมีทุกข์ใจบางเรื่อง เป็นเรื่องที่ลึก ๆ ไม่อยากให้ใครรู้ มันหนักในใจ แต่เห็นเงินก็แฮปปี้นะ

ส่วนชาว ราศีมีน ชีวิตคุณวุ่นวายมากกกกกก หาความสงบสุขไม่ได้เลยจ้า อะไรเนี่ย 5555 วุ่นทั้งเรื่องคน ทั้งเรื่องงาน มีเรื่องให้คุณจัดการมากมาย มีเรื่องเดินทางเยอะ (แต่เดินทางแล้วดี) ช่วงปีหน้าถือว่าดี มีความก้าวหน้า มีโอกาสได้เลื่อนขั้น แต่เป็นความก้าวหน้าที่แฝงมาด้วยภาระความรับผิดชอบที่มากขึ้นนะคะ

ดวงดีแล้วก็อย่าลืมหมั่นทำบุญบ่อย ๆ นะคะ บางคนดวงดีแล้วก็ลืมทำบุญไปเลย การที่คนเราจะประสบความสำเร็จหรือเจอเรื่องดี ๆ จะประกอบไปด้วยหลายส่วน ถ้าดวงดีแล้ว+ทำบุญมาก ๆ เรียกว่าบุญพาวาสนาส่ง ทำให้มีโอกาสดีเข้ามา หรือเจออุปสรรคอะไรก็เจอแปบเดียวไม่นานก็ดีขึ้น

ขอขอบคุณ : อาจารย์ไก่ พาทินี ไลน์ @morkai99

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *